พบ อนุวัช กราดยิง 3 ศพ ใช้ปืนกล็อกเป็นอาวุธ มือกำแมกกาซีนพร้อมสู้

พบ อนุวัช กราดยิง 3 ศพ ใช้ปืนกล็อกเป็นอาวุธ มือกำแมกกาซีนพร้อมสู้

เปิดภาพ อนุวัช มือปืนกราดยิง 3 ศพเพชรบุรี เคยเป็นลูกจ้างอุทยานฯ พบข้างศพหลังโดนวิสามัญ มีปืนกล็อกตกอยู่ มือยังกำแมกกาซีนพร้อมสู้ จนท. ปิดตายบ้านเกิดเหตุรอพิสูจน์หลักฐานมาตรวจ ด้าน สสจ.ลงพื้นที่ฟื้นฟูสภาพจิตใจเพื่อนบ้าน

จากเหตุกราดยิงเพชรบุรี นายอนุวัช แหวนทอง หรือ ปิง อายุ 30 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนสั้นไม่ทราบขนาดกราดยิงคนภายในหมู่บ้านกรุงเพชรวิลล่า ซอย 4 หมู่ 3 ต.ต้นมะม่วง อ.เมือง จ.เพชรบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน และบาดเจ็บ 3คน

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.20 น. วันที่ 23 มี.ค 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองเพชรบุรี ยังคงปิดกั้นบ้านหลังเกิดเหตุ เพื่อรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาดำเนินการตรวจสอบหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม โดยมีสื่อมวลชนมารอติดตามทำข่าว และคอยเฝ้าดูความเคลื่อนไหว

นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี และ อสม. ทีมประเมินสุขภาพจิต กว่า 10 คน ลงพื้นที่ สำรวจและให้คำปรึกษาทางสภาพจิตกับเพื่อนบ้าน พร้อมให้การช่วยเหลือต่อไป

ขณะเดียวกันมีการเปิดภาพ สภาพศพนายอนุวัช แหวนทอง ผู้ก่อเหตุหลังถูกเจ้าหน้าที่บุกไปวิสามัญฆาตกรรม สภาพสวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อยืดสีกรมท่า ด้านหลังมีตัวอักษณภาษาอังกฤษ SMART PATROL คาดว่าจะเป็นเสื้อของอุทยาน ลักษณะศพนอนคว่ำหน้า มีกองเลือดจำนวนมากบนพื้น กับที่ศีรษะ หน้าอก แขนซ้ายมีรอยสัก มือขวากำแมกกาซีนปืนยังมีกระสุนบรรจุอยู่ ใกล้กันพบปืนกล็อก 19 สีดำ หนังสือสวดมนต์ และแก้วน้ำ นอกจากนี้ยังมีภาพนายอนุวัชขณะสวมชุดลายพรางกรมอุทยานฯ ถือปืนลูกซองยาว ถ่ายไว้ขณะเป็นลูกจ้างอุทยานแห่งชาติทับลาน

คุณกำลังดู: พบ อนุวัช กราดยิง 3 ศพ ใช้ปืนกล็อกเป็นอาวุธ มือกำแมกกาซีนพร้อมสู้

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด