ผบ.ตร. เด้ง ผกก.ห้วยขวาง ไป สน.หนองจอก เซ่นพิษตั้งด่านรีดดาราไต้หวัน

ผบ.ตร. เด้ง ผกก.ห้วยขวาง ไป สน.หนองจอก เซ่นพิษตั้งด่านรีดดาราไต้หวัน

"บิ๊กเด่น" ลงนามเด้ง "ผกก.สน.ห้วยขวาง" ไปเป็น "ผกก.สน.หนองจอก" หลังพบ ตำรวจ สังกัดสน.ห้วยขวาง บกพร่องต่อการปฏิบัติหน้าที่ และน่าสงสัยว่ากระทำความผิดทางวินัยหรืออาญา พร้อมโยก ผกก.หนองจอกมารับหน้าที่แทน


เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 66 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ได้ลงนามคำสั่งให้ พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ ผกก.สน.ห้วยขวาง ไปดำรงตำแหน่ง สน.หนองจอก เนื่องจากบช.น.รายงานว่า สมควรปรับย้ายข้าราชการตำรวจ เพื่อให้การรวบรวมพยานหลักฐาน กรณีมีข้าราชการตำรวจในสังกัด สน.ห้วงขวาง บางรายบกพร่องต่อการปฏิบัติหน้าที่ และน่าสงสัยว่ากระทำความผิดทางวินัยหรืออาญา ตรงความเป็นจริงและเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย

ดังนั้น จึงอาศัยอำนาจตามความมาตรา 178 แห่งพ.ร.บ.สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2565 จึงเปลี่ยนแปลงการแต่งตั้งและแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ โดยให้โอนอัตราเงินเดือนเดิมไปตั้งจ่ายสำหรับตำแหน่งใหม่ หรือให้ขาดจากอัตราเงินเดือนเดิมไปรับอัตราเงินเดือนใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. เป็นต้นไป

ทั้งนี้มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.สุกฤต มังคละสวัสดิ์ ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ ซึ่งเดิมมีคำสั่งให้ไปดำรงตำแหน่ง ผกก.สน.หนองจอก ไปดำรงตำแหน่ง ผกก.สน.ห้วยขวาง แทน.

คุณกำลังดู: ผบ.ตร. เด้ง ผกก.ห้วยขวาง ไป สน.หนองจอก เซ่นพิษตั้งด่านรีดดาราไต้หวัน

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด