ผบ.ตร. เตรียมลงพื้นที่ตามเหตุตำรวจคลั่ง "โดรน" ร่วมปฏิบัติการบินจับภาพ

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. เตรียมลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าเหตุ "ตำรวจคลั่ง" ขณะที่ โดรน บช.น. ร่วมปฏิบัติการบินจับภาพผู้ก่อเหตุ ยังไม่มีสัญญาณ "สารวัตรกานต์" จะยอมมอบตัว

ผบ.ตร. เตรียมลงพื้นที่ตามเหตุตำรวจคลั่ง "โดรน" ร่วมปฏิบัติการบินจับภาพ

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. เตรียมลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าเหตุ "ตำรวจคลั่ง" ขณะที่ โดรน บช.น. ร่วมปฏิบัติการบินจับภาพผู้ก่อเหตุยังไม่มีสัญญาณ"สารวัตรกานต์" จะยอมมอบตัว

จากกรณีเกิดเหตุ ตำรวจคลั่ง พ.ต.ท.กิตติกานต์ แสงบุญ สว.ศูนย์พัฒนาด้านการข่าว บช.ส.หรือสารวัตรกานต์ ยิงปืนหลายนัด ภายในบริเวณบ้านมั่นคง 2 ซอยจีระมะกร เขตสายไหม กทม. โดยผ่านมาแล้วเกือบ 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้

ความคืบหน้าเมื่อเวลาประมาณ 09.44 น. พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. เดินทางเข้ามาบัญชาการเหตุการณ์ในพื้นที่ เพื่อควบคุมสถานการณ์และยุติเหตุการณ์ให้ได้เร็วที่สุด

ขณะที่ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ การปิดล้อม เกลี้ยกล่อม "สารวัตรกานต์" อย่างใกล้ชิด ซึ่งขณะนี้ ใช้เวลาเกือบ 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงปฏิบัติการ และยังไม่มีสัญญาณที่สารวัตรกานต์จะยอมมอบตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเผยแพร่ภาพ ผู้ก่อเหตุ จาก ผบช.น. ซึ่งเป็นภาพถ่ายจากโดรนบินของตำรวจนครบาล ที่ส่งไปหาจุดที่ "สารวัตรกานต์" หลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านพัก

นอกจากนี้ ยังปรากฏภาพ หมวกตำรวจที่เข้าไปควบคุมเหตุการณ์ แต่ถูกกระสุนตอบโต้

นอกจากนี้มีรายงานอีกว่า เวลา 10.30 น. พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. เตรียมลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าเหตุการณ์ดังกล่าว.

คุณกำลังดู: ผบ.ตร. เตรียมลงพื้นที่ตามเหตุตำรวจคลั่ง "โดรน" ร่วมปฏิบัติการบินจับภาพ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด