‘พชร์’ เผยปมทะเลาะ ‘มดดำ’ ถึงขั้นบล็อกทุกอย่าง ยอมรับมีแฟน 3 คน เปย์เดือนเป็...

  มาเปิดออฟฟิศหลังใหม่ที่กำลังตกแต่งพร้อมกับเผยเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้ผ่านรายการตีท้ายครัว โดย พชร์ อานนท์ ที่ถูกสงสัยเรื่องมีบ้านหลายหลังและแต่ละหลังก็จะเอาเด็กไว้ตามบ้านนั้นเป็นเรื่องจริงไ...

‘พชร์’ เผยปมทะเลาะ ‘มดดำ’ ถึงขั้นบล็อกทุกอย่าง ยอมรับมีแฟน 3 คน เปย์เดือนเป็...

มาเปิดออฟฟิศหลังใหม่ที่กำลังตกแต่งพร้อมกับเผยเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้ผ่านรายการตีท้ายครัว โดย พชร์ อานนท์ ที่ถูกสงสัยเรื่องมีบ้านหลายหลังและแต่ละหลังก็จะเอาเด็กไว้ตามบ้านนั้นเป็นเรื่องจริงไหม งานนี้เจ้าตัวยอมรับเลยว่า มีแฟน 2-3 คน มีบ้านสามหลังก็ให้อยู่คนละหลังให้เขาเฝ้าบ้านดูแลบ้านให้

ก่อนจะเปิดตัว น้ำ หนุ่มหนึ่งในเลขาและคนดูแลพชร์ โดยน้ำเผยว่าอยู่กับพชร์มา 4-5 ปีแล้ว

“พชร์เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักมาก เป็นคนให้โอกาส เด็กๆ ให้โอกาสทีมงาน ผมเป็นเด็กดื้อคนหนึ่ง แต่พี่พชร์ให้โอกาสทุกครั้ง”

เมื่อถูกถามเรื่องของการมีแฟนถึง 3 คนแบ่งเวลายังไง พชร์ บอกว่า เรื่องเซ็กซ์ไม่มีอะไรแล้ว เสื่อมหมดแล้ว ศัลยกรรมจนเซ็กซ์เสื่อม อีกทั้งการดูแลเดือนหนึ่งก็หมดเงินไปเป็นแสนๆ

“ก็ช่วยเหลือกัน น้องยังเรียนหนังสือ (เขารู้ไหมเรื่องความสัมพันธ์แบบนี้?) ไม่รู้หรอก (แล้วเราได้อะไรเซ็กซ์ก็ไม่มี?) คือพี่ไม่มีพ่อแม่ ญาติพี่น้องก็ไม่คบ เพราะตอนเด็กๆ เขาไม่เคยช่วยอะไรเราเลย เป็นกระเป๋ารถเมล์ ขายของ เสิร์ฟอาหาร เราก็ช่วยตัวเองมาตลอด ถ้าวันหนึ่งเกิดช็อก ก็จะได้โทรบอกส่งโรงพยาบาลหน่อย มีไอ้น้ำคอยดูแลอยู่”

พร้อมกับเล่าถึงเส้นทางกว่าจะมาทำหนังจนมีเงินเปย์เด็กเดือนละเป็นแสนๆ เริ่มจากทำหนังสือมาก่อน

“ตั้งแต่เด็กๆ จบมาใหม่ๆ พ.ศ. 2527, 2529 อายุ 19 เงินเดือนหมื่นห้าเยอะนะสมัยก่อน ขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึง 3-4 แสน แล้วก็มากำกับหนัง เราก็เก็บเงิน เราเป็นคนเก็บ เลี้ยงพ่อแม่เสร็จ เก็บส่วนหนึ่ง”

ด้านเพื่อนซี้อย่าง มดดำ คชาภา ที่อัดอั้นจากตราบาปในชีวิตเพราะเล่นหนังของพชร์ มดดำบอกว่า เมื่อก่อนยังไม่รวยเลยไม่มีทางเลือก

“ตอนนี้รวยแล้ว เป็นมดดำแล้ว ไม่เล่น สมัยก่อนเป็นกะเทยกะโหลกกะลาเลยต้องเล่น ฉันเป็นนางเอกคู่บุญนางนะ ตั้งแต่ตอนนั้นไม่กล้าเล่นอีกเลย หนุ่ม กรรชัย ก็ไปเล่นด้วย ถ้ารู้ว่าจะเป็นคนดังแบบนี้จะไม่ทำ เป็นตราบาปชีวิต”

พชร์บอกว่า เห็นทะเลาะกันทุกวันแต่จริงๆ เราสองคนรักกัน ไม่รับโทรศัพท์คือบล็อกเลย ซึ่งทุกวันนี้ก็ไม่ได้ตามไอจี ไลน์ก็ไม่มี ด้านมดดำเสริมว่าเวลาทะเลาะกันก็ขับรถมาหาเพราะบ้านอยู่ใกล้กัน

ส่วนประสบการณ์การปั้นเด็ก ที่พชร์ออกมาเล่าขำๆ ว่า ตั้งแต่ปั้นเด็กมาคนที่ทำให้ผิดหวังมากที่สุด คือ อาร์ต พลังธรรม 

“หมายมั่นปั้นมือจะให้เป็นพระเอก เป็นได้ครั้งเดียวแล้วหายไปเลย ดูแลอยู่ แล้วไปอยู่กันตนา”

 

คุณกำลังดู: ‘พชร์’ เผยปมทะเลาะ ‘มดดำ’ ถึงขั้นบล็อกทุกอย่าง ยอมรับมีแฟน 3 คน เปย์เดือนเป็...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด