พูดแบบนี้ได้ดิ "ธีราทร" แฉคืน "จักรกริช" ต่อว่าเป็นทีมชาติแล้วเก๋าเหรอ ลั่นต่างคนต่างอยู่ (คลิป)

พูดแบบนี้ได้ดิ "ธีราทร" แฉคืน "จักรกริช" ต่อว่าเป็นทีมชาติแล้วเก๋าเหรอ ลั่นต่างคนต่างอยู่ (คลิป)

"ธีราทร บุญมาทัน" แบ็กซ้ายของ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ออกมาแฉคืนบ้างว่าถูก "จักรกริช พาละพล" พูดว่าเป็นทีมชาติแล้ว...เก๋าเหรอ ลั่นจากนี้ต่างคนทำหน้าที่

วันที่ 21 มี.ค. 66"โก๋อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายคนสำคัญของ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก ภายใต้การนำทีม มาซาทาดะ อิชิอิ ผู้จัดการทีมชาวญี่ปุ่น ออกมาเล่าย้อนไล่เรียงจังหวะปะทะ 4 แข้ง "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด ในเกมที่ทีมของเขา เปิดสนาม ช้าง อารีนา เอาชนะไปได้ 4-1 พร้อมตอบกลับไปยัง"จีโอ้" จักรกริช พาละพล ที่มีการกล่าวอ้างถึงตอนในโลกโซเชียล

ซึ่ง่ลาสุด "โก๋อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน ออกมากล่าวว่า "โพสต์บอกว่าจะไม่ใส่ใจแล้ว แต่สื่อออกมาพูด พูดเหมือนแฮชแท็กคุณอะ ผมก็เลยอยากชี้แจงบ้าง และใช่ครับ คนเราทำอะไรต้องรู้อยู่แก่ใจ เหตุการณ์ก่อนที่ผมจะพูดไม่ดีใส่คุณ คือตอนก่อนจะที่ยื้อแย่งบอลกัน คุณขอบอลผมจริง แล้วผมตอบคุณกลับไหมว่า เดี๋ยวพี่เอาไปตั้งให้ ไม่ได้จะถ่วงเวลา แล้วก็เป็นการยื้อแย่งจนคุณนั่นแหละปัดบอลจากมือของผม หลังจากนั้นคนอื่นก็เข้ามาตามภาพ"

"พอคนเข้ามาเยอะ แล้วคุณวางบอลเสร็จ คุณพูดว่าอะไร 'พูดว่าคิดว่าเป็นทีมชาติแล้ว...เก๋าเหรอ' ผมงงมาก ว่าเก๋ายังไงแค่จะเอาบอลไปตั้งให้ สิ่งที่คุณพูดออกมานี่คือการให้เกียรติกันแล้วเหรอ คำพูดไม่ดีที่ออกจากปากมันก็พูดไม่ดีใส่กันทั้งคู่นั่นแหละ แต่ทำไมถึงพูดยกประเด็นเรื่องผมไม่ให้เกียรติมาพูด ในเมื่อตัวคุณเองยังไม่ให้เกียรติผมเลย ถ้าคนจะเอาบอลมาเล่นตั้งแต่แรกทำไมไม่ขอบอลจากผู้รักษาประตูตั้งแต่แรก บุรีรัมย์ได้ที่ลูก 3 คุณยังยืนเซงอยู่เลย พอผมหยิบบอลจะวิ่งมาตั้งให้แต่กลับรีบอยากได้บอลซะงั้นแหละ"

"แล้วตอนจังหวะบุรีรัมย์ได้ประตูที่ 4 ผมเลือกที่จะไม่ไปเอาบอล แล้วผมก็ถามคุณทำไมไม่ไปเอาบอลมารีบเล่น สุดท้ายก็คือผมที่วิ่งรับบอลจากน้องผู้รักษาประตูมาตั้งให้อยู่ดี เหตุการณ์มันต่างกันตรงไหนกับลูก 3-4 ที่ผมแค่ต้องการจะเอาบอลมาวางให้เล่นต่อ อย่าถามถึงเกียรติถ้าตัวเองไม่คิดจะให้เกียรติคนอื่น แล้วเรื่องทัวร์ลงไม่ลงผมไม่รู้ครับ เพราะผมไม่เคยสั่งให้แฟนคลับไปทัวร์ลงใครสักครั้งเลย หลังจากนี้ก็ต่างคนต่างทำหน้าที่ ขอบคุณครับ"

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: พูดแบบนี้ได้ดิ "ธีราทร" แฉคืน "จักรกริช" ต่อว่าเป็นทีมชาติแล้วเก๋าเหรอ ลั่นต่างคนต่างอยู่ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด