ผิดเวลาไปหน่อย สื่อดังเผยปมสำคัญทำ “ลิเวอร์พูล” ชวดปิดดีล มิดฟิลด์ “ไลป์ซิก”

ผิดเวลาไปหน่อย สื่อดังเผยปมสำคัญทำ “ลิเวอร์พูล” ชวดปิดดีล มิดฟิลด์ “ไลป์ซิก”

สื่อดังอังกฤษ เผยสาเหตุสำคัญทำ “ลิเวอร์พูล” ชวดปิดดีล “คอนราด ไลเมอร์” มิดฟิลด์ “แอร์เบ ไลป์ซิก”

วันที่ 3 ก.ย. 65 ดิ แอธเลติก สื่อชั้นนำของอังกฤษ ออกมาเปิดเผยเรื่องของ คอนราด ไลเมอร์ มิดฟิลด์ของ แอร์เบ ไลป์ซิก ที่มีข่าวเชื่อมโยงกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยระบุว่า ลิเวอร์พูล พยายามไล่ล่าตัว ไลเมอร์ จนถึงนาทีสุดท้าย แต่ท้ายที่สุดดีลนี้ก็ไม่เกิดขึ้น ทำให้ลิเวอร์พูลได้หันไปสนใจ อาร์ตูร์ เมโล กองกลางทีมชาติบราซิล จาก ยูเวนตุส แทน

รายงานเปิดเผยว่า “คอนราด ไลเมอร์ คือกองกลาง เป้าหมายแรกที่ลิเวอร์พูลต้องการคว้าตัวเข้าสู่ทีมในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ แต่ทาง แอร์เบ ไลป์ซิก ปฏิเสธที่จะเจรจาพูดคุยเรื่องการย้ายทีมของนักเตะรายนี้มาโดยตลอด โดยให้เหตุผลว่า ถ้าหากแข้งรายนี้ออกจากทีม จะทำให้ทีมเสียสมดุลอย่างหนัก เพราะแข้งรายนี้คือนักเตะคนสำคัญของทีม และถ้าพวกเขายอมปล่อย คอนราด ไลเมอร์ ออกจากทีม พวกเขาก็ไม่มีทางที่จะหานักเตะใหม่เข้ามาแทนที่ของคอนราด ไลเมอร์ ได้เลย ดังนั้นทางออกเดียวของ แอร์เบ ไลป์ซิก คือให้นักเตะรายนี้อยู่กับทีมต่อไป แม้ว่าสัญญาของเขากำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปีหน้าก็ตามที"

ด้าน คอนราด ไลเมอร์ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า "มันไม่ได้มีอะไรที่จริงจังมากจนถึงจุดที่มันอาจจะเกิดขึ้นได้ และการย้ายออกไปอย่างเร่งด่วนนั้นก็ไม่ใช่เรื่องของผม ถ้าผมจะย้าย ผมก็ต้องการคิดให้รอบคอบ และมีเวลาให้คิดนานกว่านี้ การตัดสินใจเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เรื่องที่จะทำในชั่วข้ามคืน ผมเป็นคนที่ชอบที่จะออกไปมองหาความท้าทายอะไรใหม่ๆ นะ แน่นอน ผมต้องการอยากที่จะลองอะไรใหม่ๆ แต่นั่นไม่ใช่การตัดสินใจของผมโดยทั้งหมด ไลป์ซิก เป็นส่วนสำคัญในเรื่องนั้น แต่ผมก็รู้สึกดีที่นี่ ผมมีทุกสิ่งที่ผมต้องการที่นี่ ปีที่แล้วเราเห็นว่ามันดีแค่ไหนที่เราทำผลงานได้ค่อนข้างดี และปีนี้เราจะลองทำมันกันอีกครั้ง"

ขอบคุณภาพจาก :konradlaimer

คุณกำลังดู: ผิดเวลาไปหน่อย สื่อดังเผยปมสำคัญทำ “ลิเวอร์พูล” ชวดปิดดีล มิดฟิลด์ “ไลป์ซิก”

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด