“เพจลุงตู่ตูน” โหมมอตโต้ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ” รทสช.ปราศรัย "โคราช" 25 ก.พ.

“เพจลุงตู่ตูน” โหมมอตโต้ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ” รทสช.ปราศรัย "โคราช" 25 ก.พ.

“เพจลุงตู่ตูน” ปล่อยคลิปอุ่นเครื่อง ก่อน “บิ๊กตู่” ประเดิมเปิดเวทีปราศรัยหาเสียง “โคราช” เวทีแรกในภาคอีสาน เสาร์นี้ (25 ก.พ.) “ชาวโคราช” ประสานเสียง เชียร์ให้เป็นนายกฯต่อ พร้อมโหมมอตโต้ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ”

วันที่ 23 ก.พ. 66 แฟนเพจเฟซบุ๊กลุงตู่ตูน ซึ่งสนับสนุนการทำงานของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม ได้โพสต์คลิปวิดีโอประชาสัมพันธ์การลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงของ พล.อ.ประยุทธ์ ร่วมกับแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ก.พ.นี้ ที่ จ.นครราชสีมา ซึ่งถือเป็นเวทีในภาคอีสาน

คลิปวิดีโอได้เปิดด้วยมอตโต้ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ” ที่ พล.อ.ประยุทธ์ ได้กล่าวไว้เมื่อการลงพื้นที่ จ.จันทบุรี เมื่อวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่าจะใช้เป็นมอตโต้ในการหาเสียงเลือกตั้งของ พล.อ.ประยุทธ์ และพรรครวมไทยสร้างชาติ นอกจากนี้ยังได้มีบทสัมภาษณ์ความคิดเห็นของประชาชนหลากหลายกลุ่มในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ที่มีต่อตัว พล.อ.ประยุทธ์ ที่ผู้ให้สัมภาษณ์ต่างให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ ในการทำงานทางการเมืองเพื่อสานต่อภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จ รวมทั้งได้แสดงความพอใจในผลงานของ พล.อ.ประยุทธ์ ที่ผ่านมา อาทิ โครงการคนละครึ่ง และบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ตลอดจนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่ชาวนครราชสีมาได้ประโยชน์ เช่น โครงการรถไฟความเร็วสูง หรือมอเตอร์เวย์ เป็นต้น

สำหรับความคิดเห็นของประชาชนมีอาทิ “อยากให้รัฐบาลลุงตู่อยู่ต่อ จะได้สานงานที่ทำมาต่อ ลุงตู่ ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ สู้ๆนะคะ”, “ผมชอบโครงการบัตรสวัสดิการฯ ซึ่งส่วนตัวก็ได้สิทธิ์อยู่ ถือว่าช่วยเราได้เยอะ รวมทั้งโครงการคนละครึ่ง…ถ้ามีสมัยก็อยากให้ (พล.อ.ประยุทธ์) อยู่ทำต่อไป” และ “ทั้งโครงการรถไฟความเร็วสูง หรือมอเตอร์เวย์ ที่จะมาลงเมืองโคราช ทำให้เมืองโคราชเจริญขึ้น ประชาชนจะได้ประโยชน์หลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเศรษฐกิจที่ดีขึ้น เห็นด้วยถ้าท่านจะได้เป็นนายกฯต่อ”.

คุณกำลังดู: “เพจลุงตู่ตูน” โหมมอตโต้ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ” รทสช.ปราศรัย "โคราช" 25 ก.พ.

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด