เพื่อทะยานขึ้นเลขตัวเดียว "อมาโต" กระสันนำทีมเปิดรังเช็กบิล "สวาทแคท" ศึกไทยลีก

"เดนนิส อมาโต" แม่ทัพค้างคาวไฟ หวังนำทีมเปิดถ้ำเช็ก บิล "นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี" เพื่อทะยานอันดับเลขตัวเดียว ในศึก ไทยลีก 1

เพื่อทะยานขึ้นเลขตัวเดียว "อมาโต" กระสันนำทีมเปิดรังเช็กบิล "สวาทแคท" ศึกไทยลีก

"เดนนิส อมาโต" แม่ทัพค้างคาวไฟ หวังนำทีมเปิดถ้ำเช็กบิล "นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี" เพื่อทะยานอันดับเลขตัวเดียว ในศึก ไทยลีก 1

วันที่ 9 มี.ค. 66 ความพร้อมของทีม "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกรีโว่ไทยลีก 2022-23 เกมที่ 23 เป็นเกมเปิดรัง “ทะเลหลวง สเตเดี้ยม” รับการมาเยือนของ "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี วันศุกร์ ที่ 10 มีนาคม เวลา 19.00 น.

ล่าสุด เดนนิส อมาโต ออกมากล่าวว่า "ส่วนตัวแล้วตั้งเป้าหมายไว้ที่ไม่แพ้ เพื่อรักษาระยะของตารางคะแนน แต่นัดนี้มีความพิเศษ คือ เป็นเกมในบ้าน ดังนั้นเพื่อความสุขของแฟนบอล พยายามจะเก็บ 3 แต้มให้ได้ ส่วนทีมเยือน คือ สวาทแคท ที่ตอนนี้อยู่ในช่วงฟอร์มดี ปลดล็อกโซนอันตรายมาได้ ตนมองว่าไม่ใช่สิ่งที่แปลกใหม่ หรือต้องสร้างความหวาดวิตก เพราะการรับมือคู่แข่งของค้างคาวไฟต้องเน้นเกมที่รัดกุมและการเล่นที่มีประสิทธิภาพ หวังผลได้ตามเป้าหมาย"

"ส่วนการเหลือเกมแข่งขันอีก 8 นัดทุกนัดมีความสำคัญทั้งสิ้น และมองว่าหากสามารถเก็บแต้มได้ 6-7 แต้มจะเพียงพอให้ทีมรักษาอันดับอยู่รอดในไทยลีกไว้ได้ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันของทีมอื่นๆ ด้วย นักเตะตอนนี้ไม่มีผู้เล่นหลักบาดเจ็บจนไม่สามารถลงสนามแข่งขันได้ ดังนั้นเกมนี้จึงมีความพร้อมเข้าสู่เกมแข่งขันฟรายเดย์ไนท์ และผมขอให้แฟนบอลค้างคาวไฟ เข้าเชียร์ทีมบ้านเกิดในสนาม เพราะเสียงเชียร์ที่กระหึ่มจะทำให้ นักเตะเล่นได้ดีเพิ่มขึ้น และสิ่งสำคัญของเกมนี้ คือ เราต้องการแต้มเพื่อให้ทีมเข้าใกล้เป้าหมายของการรักษาอันดับในลีกสูงสุดมากยิ่งขึ้น"

คุณกำลังดู: เพื่อทะยานขึ้นเลขตัวเดียว "อมาโต" กระสันนำทีมเปิดรังเช็กบิล "สวาทแคท" ศึกไทยลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด