เพจดังเม้าท์คู่รักสุดฮอต จิ้นจนเป็นคู่จริง จะมีเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มอีก

เอ๊ะใครนะ เพจดังเม้าท์คู่รักสุดฮอต จิ้นจนเป็นคู่จริงนอกจอไปแล้ว ล่าสุดจะมีเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มอีก มีงานคู่หลังเปิดตัวครั้งแรก

เพจดังเม้าท์คู่รักสุดฮอต จิ้นจนเป็นคู่จริง จะมีเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มอีก

งานนี้บรรดาขาเผือกเม้าท์กันรัวๆ เมื่อเพจบันเทิงดัง เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ข้อความเม้าท์ถึงคู่รักสุดฮอต ที่จิ้นจนเป็นคู่จริงนอกจอไปแล้ว ล่าสุดบอกจะมีเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มอีก มีงานคู่หลังเปิดตัวครั้งแรก

โดยในเพจดังกล่าวได้โพสต์คลิปภาพเงาคู่รักคู่หนึ่ง พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “กรี๊ดดด เมิ้งงงง.. คู่รักสุดฮอต(กัดปาก) จิ้นจนเป็นคู่จริงนอกจอไปแล้ว ถึงเวลาที่เค้ามาเพิ่มต่อมริษยาชั้นไปอี๊ก มาให้เห็นตำตาในจอเลยค่ะอีแม่!!

ล่าสุดบอกจะมีเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มอีก มันจะมีอะไรดีดีกันน้าเกียมจิ้น เกียมอิจฉา เกียมฟินจิกหมอนรอละนะ และกูน่าจะเกียมมโนไปเป็นนางเอก เพราะงานคู่หลังเปิดตัวครั้งแรกมันก็ต้องเป็นฉันแล้วรึเปล่า ฉันหวง ฉันมาทวงของฉันคืนนนนนนน

พวกแกเดาออกมั้ย.. ว่าเป็นคู่ไหน? อิพิมไม่บอกค่ะ.. ปล่อยให้ลุ้นกันเอง ส่วนกูเกียมหยุมหัวนางเอกก่อน เพราะเค้าคนนั้นคู่ควรจะเป็นของอิพิมคนเดียว ก๊ากๆ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ชื่อดาราหลายคู่ อาทิ ภาพคือ พี่วิลลี่กับพี่หอย, เห็นแวบแรก คิดว่า นายกับใบ, แวบแรกพี่วิลลี่ กับพี่หนูแหม่ม, นาย บฟ ภาพคือแอบชัด, ภาพนี้เป็นภาพแรกที่ฉันมองออกว่าเป็นใคร, เงาชัดมากกกก, ตุ้ยกับพิ้งกี้, ชัดมากกกกกกกกกนายใบ ฯลฯ

คุณกำลังดู: เพจดังเม้าท์คู่รักสุดฮอต จิ้นจนเป็นคู่จริง จะมีเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มอีก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด