เพจดังโพสต์ภาพ โต้ง-พลอย-มารี-พก ร่วมเฟรม ชาวเน็ตถามไปเป็นคี่หรือคู่

เพจบันเทิงดังโพสต์ภาพหมู่ ที่มีบรรดาคนดังทั้ง โต้ง ทูพี, พลอย เฌอมาลย์, วุ้นเส้น วิริฒิพา, นิกม์ ธนะภูมิกุล, เป๊ก สัณณ์ชัย, มารี เบรินเนอร์, พก ประธานวงศ์ ชาวเน็ตถามไปกันเป็นคี่หรือเป็นคู่

เพจดังโพสต์ภาพ โต้ง-พลอย-มารี-พก ร่วมเฟรม ชาวเน็ตถามไปเป็นคี่หรือคู่

ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ สำหรับนักร้องหนุ่ม โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง Twopee กับนางเอกสาวแซ่บ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ หลังทั้งคู่มีภาพร่วมเฟรมในงานปาร์ตี้อยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ยังไม่มีคำตอบจากปากของทั้งคู่ว่าสรุปแล้วความสัมพันธ์จริงๆ เป็นอย่างไร และมีประเด็นที่หลายคนสงสัยว่าพลอยห่างกับนักแสดงสาวรุ่นน้อง คลอดีน อทิตยา เครก แล้วจริงหรือไม่

ล่าสุดเพจบันเทิงดัง เจ๊มอย 108 โพสต์ภาพหมู่ที่มีบรรดาคนดังในวงการบันเทิง ทั้ง โต้ง ทูพี, พลอย เฌอมาลย์ รวมไปถึง วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่มาพร้อมกับ นิกม์ธนะภูมิกุล อีกทั้งยังมี เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล, มารี เบรินเนอร์, พก ประธานวงศ์ พรประภา และเขียนแคปชั่นเป็นอีโมจิยิ้ม ซึ่งฝ่ายมารีเองก็เพิ่งถูกโยงข่าวลือนางเอกหน้าเหวี่ยงขนของออกจากบ้านแฟน

ท่ามกลางคอมเมนต์จากชาวเน็ต อาทิ มัมจะคบก็ไม่ติดนะ, เป็นรูปที่มีการคาดการณ์ได้เยอะที่สุดที่เคยเห็นมา55555, เสื้อสวยยยยย..., จะจับตาคู่ไหนดีนะ, ให้เล็งคู่ไหนคะ, ความพยายามจับคู่อะเนอะ, ไปกันเป็นคี่หรือเป็นคู่อ่ะ, แบบฝึกหัดวันนี้... 1.ให้นักเรียนจับคู่ในภาพให้ถูกต้อง, ความจริงแล้วเขาอาจเป็นแค่กลุ่มเพื่อนกลุ่มใหญ่ที่นัดทานข้าวกันแค่นั้นมั้ยคะ,อ่ออออออ เสื้อ
ฯลฯ

คุณกำลังดู: เพจดังโพสต์ภาพ โต้ง-พลอย-มารี-พก ร่วมเฟรม ชาวเน็ตถามไปเป็นคี่หรือคู่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด