เพลง ชนม์ทิดา มอบของขวัญให้พ่อ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เผยภาพความทรงจำ (คลิป)

เพลง ชนม์ทิดา โพสต์คลิปรวมบรรยากาศตอนที่คุณพ่อ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แข่งรถ ตั้งแต่อดีตจนถึงช่วงก่อนเสียชีวิต บอกหวังว่า พ่อเอ๋ จะชอบของขวัญชิ้นนี้ ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจ

เพลง ชนม์ทิดา มอบของขวัญให้พ่อ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เผยภาพความทรงจำ (คลิป)

ยังอยู่ในความทรงจำของครอบครัวและคนที่รักเสมอ สำหรับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักการเมืองชื่อดังผู้ล่วงลับ หลังเสียชีวิตในวัย 55 ปี ด้วยภาวะฮีตสโตรก ซึ่งการจากไปของ เอ๋ สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและคนรอบข้างเป็นอย่างมาก

ล่าสุด เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาวสุดรักของ เอ๋ และ ตู่ นันทิดา นักร้องสาวชื่อดัง ก็ได้โพสต์คลิปสุดพิเศษที่เจ้าตัวตั้งใจมอบให้กับคุณพ่อ โดยเป็นคลิปบรรยากาศเมื่อคุณพ่อเอ๋ไปแข่งรถตามสถานที่ต่างๆ และมีเพลงไปให้กำลังใจ และยังมีคลิปบรรยากาศตอนที่พ่อเอ๋แข่งรถในอดีตเมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้ว

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นถึงคุณพ่อไว้ว่า “April 22, 2023 มาสนามครั้งนี้ ไม่เหมือนครั้งไหนๆ แต่เพลงและทุกๆ คนที่พ่อรักและรักพ่อ ก็ยังคงอยากมาทำสิ่งนี้ให้พ่อเอ๋ ในวันที่สนาม TSS เปิดโอกาสให้เราทำ tribute parade ให้พ่อ@chonsawat28#28 เพลงรู้ว่าพ่อเอ๋ของเพลงรักการแข่งรถ ตั้งแต่จำความได้รถคือส่วนหนึ่งของชีวิตของพ่อเอ๋ และเป็นสิ่งที่พ่อเอ๋ของเพลงได้เป็นตัวเองที่สุด เพลงหวังว่าพ่อเอ๋จะชอบของขวัญชิ้นนี้นะ”

โดยมีทั้งคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ต่างเข้ามาให้กำลังใจ เพลง ชนม์ทิดา มากมาย อาทิ Forever in our hearts, เป็นกำลังใจให้น้องเพลงนะคะ คุณพ่อยังคงโอบกอดน้องเพลงอยู่ตลอดไปค่ะ, ทุกชีวิตมีเกิดขึ้น ตั้งอยู่ แล้วก็ดับไป คุณพ่อน้องเพลงยังคงอยู่กับน้องเพลงเสมอ อยู่ในตัวน้องเพลง อยู่ในความทรงจำที่ดีของน้องเพลง ขอให้ดวงจิตของท่านได้อยู่ในที่เย็นสบายและมีความสุข ในช่วงชีวิตของคุณพ่อ พี่เชื่อมั่นว่าท่านภาคภูมิใจมากๆ ที่มีลูกที่รักและดีอย่างน้องเพลง เป็นกำลังใจในนะคะ ฯลฯ.

คุณกำลังดู: เพลง ชนม์ทิดา มอบของขวัญให้พ่อ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เผยภาพความทรงจำ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด