เพลง ชนม์ทิดา เปิดแชต เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เผยพ่ออยากให้ร้องเพลงให้ฟัง

เพลง ชนม์ทิดา โพสต์ไอจีสตอรี่เปิดแชต เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เผยพ่ออยากให้ร้องเพลงให้ฟัง บอกรักที่สุดของหัวใจ คิดถึงพ่อเอ๋ทุกลมหายใจ

เพลง ชนม์ทิดา เปิดแชต เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เผยพ่ออยากให้ร้องเพลงให้ฟัง

เป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ในครอบครัวอัศวเหม เมื่อนักการเมืองชื่อดัง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม จากไปกะทันหันในวัย 55 ปี หลังไปซ้อมแข่งรถที่ จ.บุรีรัมย์ และเกิดภาวะฮีตสโตรก ก่อนจะเสียชีวิตเมื่อวันที่ 31 มี.ค. 2566 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของคนในครอบครัว ตลอดจนคนสนิท เพื่อนๆ ทีมงาน และหลายคนที่ทราบข่าว

ด้าน เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาวของเอ๋และ ตู่ นันทิดานักร้องสาวชื่อดัง ก็ยังคงเศร้าเสียใจต่อการจากไปของคุณพ่อ โดยในไอจีสตอรี่ได้รีโพสต์ภาพบรรยากาศงานศพของคุณพ่อ อีกทั้งยังโพสต์ภาพแชตไลน์ของคุณพ่อที่ส่งคลิปวิดีโอมาและบอกว่า “เพลงร้องให้พ่อฟัง” พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “พ่อบอกเพลงว่าพ่ออยากให้ร้องเพลง “One Moment In Time” ให้พ่อฟัง... @chonsawat28”

ก่อนจะรีโพสต์คลิปที่เคยทำให้คุณพ่อเมื่อวันพ่อ 2565 ที่ผ่านมา และเขียนข้อความว่า “นี่คือเพลงของพ่อ... รักที่สุดของหัวใจ คิดถึงพ่อเอ๋ทุกลมหายใจ @chonsawat28 I will make you proud.” อีกทั้งยังรีโพสต์คลิปเก่ากับคุณพ่อเอ๋และใส่อีโมจิหัวใจสีขาวด้วย.

คุณกำลังดู: เพลง ชนม์ทิดา เปิดแชต เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เผยพ่ออยากให้ร้องเพลงให้ฟัง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด