เผยโฉมลุคบุ๊กสำหรับฤดูกาล SPRING 2023 จาก H&M MAN

เผยโฉมลุคบุ๊กสำหรับฤดูกาล SPRING 2023 จาก H&M MAN

พบกับเทรนด์สี รูปทรง และสไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยมในซีซั่นนี้ได้ในลุคบุ๊กสำหรับฤดูกาล Spring 2023 พร้อมเปิดตัวแล้วกับเสื้อผ้า 48 ชุดที่แสนสะดุดตา และคำแนะนำการสไตลิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจยิ่งกว่าที่เคย สามารถชมและเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านและทางออนไลน์ที่ th.hm.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ลุคบุ๊กสำหรับคุณผู้ชายในซีซั่นนี้มาพร้อมกับแฟชั่นที่มีทั้งแบบสมาร์ท แคชวล และสตรีท คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้คำแนะนำและแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดความเป็นตัวของตัวเองผ่านเสื้อผ้าชิ้นเด่นและเสื้อผ้าที่ต้องมีติดตู้ แต่ละคอนเซ็ปต์มาพร้อมกับ 16 ลุคที่เลือกมาอย่างพิถีพิถัน มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และแอ็กเซสซอรี่ที่ใคร ๆ ก็ต้องอยากได้ รังสรรค์เป็นสไตล์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจสำหรับฤดูกาลนี้

“ลุคบุ๊กสำหรับฤดูกาลนี้เน้นการแสดงออกผ่านแฟชั่น 3 สไตล์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและให้คำแนะนำในการจัดสไตล์ของแต่ละคน ธีมหลักของฤดูกาลนี้ก็คือรูปทรงรีแลกซ์แบบหลวม ๆ สวมใส่สบาย”  Ross Lydon หัวหน้าแผนกออกแบบของ H&M Man กล่าว

คอลเลกชั่น Spring เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจที่หลากหลาย โดยเปลี่ยนแฟชั่นสไตล์สมาร์ทจากยุค 1970s ให้เป็นดีไซน์แบบมินิมอลในยุค 2020s พร้อมกลิ่นอายสตรีทแวร์จากยุค 1990s และ Y2K ที่ผสมผสานธีมวาร์ซิตี้เข้ากับทิศทางเมต้าเวิร์ส ส่วนเสื้อผ้าแคชวลแวร์มาในสไตล์ยูทิลิทาเรียน ผสมผสานเสื้อผ้าแนวเวิร์กแวร์เข้ากับรายละเอียดที่ตอบโจทย์การใช้งาน และผลิตด้วยวัสดุที่ล้ำสมัย

 

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เผยโฉมลุคบุ๊กสำหรับฤดูกาล SPRING 2023 จาก H&M MAN

คุณกำลังดู: เผยโฉมลุคบุ๊กสำหรับฤดูกาล SPRING 2023 จาก H&M MAN

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด