เผยข้อมูลใหม่ iPhone 15 Pro รุ่นต่างๆ จะมาพร้อมกับขอบจอโค้งบางลง

วันนี้มีข้อมูลใหม่ที่ลุดออกมาแล้วค่อนข้างน่าสนใจหลัง "ShrimpApplePro" จอมปล่อยข่าวลือขาคนดังดังแอปเปิล ไ

เผยข้อมูลใหม่ iPhone 15 Pro รุ่นต่างๆ จะมาพร้อมกับขอบจอโค้งบางลง

วันนี้มีข้อมูลใหม่ที่สุดออกมาแล้วค่อนข้างน่าสนใจหลัง "ShrimpApplePro" จอมปล่อยข่าวลือขาคนดังดังแอปเปิล ได้ออกมาเปิดเผยว่า iPhone 15 Pro รุ่นต่างๆ จะมีขอบจอโค้งบางลงเมื่อเทียบกับรุ่น iPhone 14 Pro คล้าย Apple Watch

ในข้อมูล ShrimpApplePro ชี้แจงว่า iPhone 15 Pro ในรุ่นถัดไปจะยังมีหน้าจอแบนอยู่ ตามข้อมูลที่หลุดออกมา แต่มันจะมีการผสมผสานระหว่างขอบจอที่บางลงและขอบที่โค้งมนอาจทำให้ดูคล้ายกับ Apple Watch Series 7 และ Series 8 รุ่นปัจจุบัน

โดยเขาอ้างว่ากระจกด้านหน้าแบบโค้งจะปรากฎกอยู่ในดีไซน์ของ ‌iPhone 15‌ และ ‌iPhone 15‌ Plus  แต่อุปกรณ์เหล่านี้จะไม่มีขอบจอที่บางลงเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนของ iPhone 14 นอกจากนี้ ShrimpApplePro เสริมว่า ‌iPhone 15‌ รุ่นต่างๆ จะมีขนาดหน้าจอเดียวกันกับรุ่น ‌iPhone 14‌ ของปีที่แล้ว

เมื่อปีที่แล้ว มีข้อมูลหลุดออกว่าใน ‌iPhone 15‌ Pro จะมาพร้อมกับกรอบไทเทเนียมที่มีขอบด้านหลังแบบโค้ง ดูเหมือนว่าช่วงนี้ Apple จะสนใจการใช้วัสดุไทเทเนียมมากยิ่งขึ้นที่เห็นได้ชัดเจนก็จาการเปิดตัว Apple Watch Ultra และแน่นอนว่ามันมีความเป็นไปได้ว่าใน iPhone 15 Pro ก็อาจจะมาพร้อมกับวัสดุไทเทเนียมเช่นกัน

และต่อไปเราอาจได้เห็นผลิตภัณฑ์ระดับท็อปของแอปเปิลเปลี่ยนมาใช้ไทเทเนียมทั้งหมด

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ เผยข้อมูลใหม่ iPhone 15 Pro รุ่นต่างๆ จะมาพร้อมกับขอบจอโค้งบางลง

คุณกำลังดู: เผยข้อมูลใหม่ iPhone 15 Pro รุ่นต่างๆ จะมาพร้อมกับขอบจอโค้งบางลง

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด