เผยเพื่อนรัก "โอ๊ต-เบล" เหยื่อกราดยิงเพชรบุรี ถูกคู่กรณียิงตายก่อนขึ้นศาล

เผยเพื่อนรัก "โอ๊ต-เบล" เหยื่อกราดยิงเพชรบุรี ถูกคู่กรณียิงตายก่อนขึ้นศาล

ญาติรับศพเหยื่อกราดยิงเพชรบุรีทั้ง 3 ศพกลับไปบำเพ็ญกุศล ส่วนศพหนุ่มคลั่งยังไม่มีญาติมาติดต่อ เผย "โอ๊ต" คู่กรณีคนร้าย กับ "เบล" เป็นเพื่อนรักกัน เตรียมไปขึ้นศาลนัดที่ 3 ในคดีถูกทำร้ายร่างกาย แต่ผู้ต้องหาเอาปืนมายิงตายทั้ง 2 คน


วันที่ 23 มี.ค. 66 ที่ รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี ญาติผู้เสียชีวิต 3 ราย จากเหตุการณ์คนร้ายคลั่งกราดยิง 3 ศพ ได้เดินทางมารับศพนำกลับไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่ภูมิลำเนา

รายแรก นายเอกกร เอมโอษฐ์ พ่อของนายพสิษฐ์ เอมโอษฐ์ หรือโอ๊ต ได้เดินทางมารับศพ โดยบอกว่า โอ๊ตเป็นลูกชายที่ครอบครัวภาคภูมิใจ เป็นคนตั้งใจเรียน ก่อนหน้านี้ทราบจากลูกชายว่าถูก นายอนุวัช (ผู้ก่อเหตุ) ทำร้ายร่างกายและเป็นคดีความกัน พ่อของนายอนุวัช ติดต่อมาเจรจาไกล่เกลี่ย ซึ่งตนก็เรียกค่าเสียหายไปหนึ่งแสนบาท แต่สุดท้ายมีการขอต่อรองแบบที่ตนเองรับไม่ได้ จึงมีการส่งฟ้องศาล และขึ้นศาลไปแล้ว 2 ครั้ง วันเกิดเหตุทราบจากลูกชายว่าจะต้องไปขึ้นศาลจังหวัดเพชรบุรี แต่ถูกคู่กรณียิงเสียชีวิตก่อนไปศาล

ต่อมาพ่อแม่และญาติๆ ของนายรัฐกร ทองแก้ว หรือเบล อายุ 21 ปี เพื่อนนายพสิษฐ์ ทั้งคู่เป็นนักศึกษา ม.ราชภัฏเพชรบุรี ชั้นปีที่ 4 ซึ่งจะต้องไปขึ้นศาลเพื่อเป็นพยาน แต่ถูกยิงตายเสียก่อน ได้นิมนต์พระ นำดอกไม้ ธูปเทียน มาทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณลูกให้กลับไปกับครอบครัวที่บ้านใน จ.ชุมพร โดยเปิดเผยว่า วันเกิดเหตุลูกโทรบอกว่า วันนี้จะต้องไปขึ้นศาลจังหวัดพชรบุรีในช่วงบ่าย รอนายพสิษฐ์ หรือโอ๊ตมารับ กระทั่งต่อมาทราบจากข่าวว่าลูกถูกยิงเสียชีวิตไปพร้อมกับโอ๊ต เสียใจมาก

รายสุดท้ายคือญาติของ นายสิริภัทร วัฒนะ อายุ 27 ปี พนักงานส่งพัสดุภัณฑ์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ส่วนศพของ นายอนุวัช แหวนทอง ผู้ก่อเหตุ ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอรับศพแต่อย่างใด.

คุณกำลังดู: เผยเพื่อนรัก "โอ๊ต-เบล" เหยื่อกราดยิงเพชรบุรี ถูกคู่กรณียิงตายก่อนขึ้นศาล

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด