พีก! เมียแกล้งพูด "ฉันรู้ทุกอย่างแล้ว" ผัวล่กสารภาพเกลี้ยง มีชู้ 3 ครั้ง บ้านแตกตลกไม่ออก

พีก! เมียแกล้งพูด "ฉันรู้ทุกอย่างแล้ว" ผัวล่กสารภาพเกลี้ยง มีชู้ 3 ครั้ง บ้านแตกตลกไม่ออก

ภรรยาช็อก แค่ต้องการแกล้งสามี “ฉันรู้ทุกอย่างแล้ว” ไม่คาดคิดว่าอีกฝ่ายจะเปิดเผยทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องคบชู้

เว็บไซต์ ctwant รายงานเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่โพสต์เล่าบทเรียนชีวิตคู่ของตนเอง เธอเพิ่งรู้ว่าสามีของเพื่อนร่วมงานแอบมีความสัมพันธ์นอกกฎหมาย และเมื่อภรรยาจับได้ทั่งคู่ก็ทะเลาะกันอย่างหนักจนถึงขั้นหย่าร้าง เมื่อกลับมาที่บ้านเธอจึงอยากแกล้งสามี ตีหน้าเศร้าและจงใจโพล่งออกไปว่า “ฉันรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับคุณและผู้หญิงคนนั้น!”

โดยไม่คาดคิดว่าปฏิกิริยาของสามีคือความตกใจสุดขีด และรีบอธิบายด้วยท่าทางตกใจว่าเขาแค่เล่นสนุกๆ และเธอแทบไม่เชื่อหูตอนที่สามียอมรับว่าเขามีชู้ถึง 3 ครั้ง เมื่อได้ฟังคำสารภาพเหล่านั้นเธอก็เต็มไปด้วยอารมณ์ เก็บกระเป๋าและย้ายกลับไปที่บ้านแม่ของเธอทันที เมื่อมีเวลาอยู่กับตัวเองเธอก็อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจเมื่อคิดได้ว่า

"กลายเป็นว่าหลายคนไม่ถือคำสัญญาในพิธีแต่งงานอย่างจริงจัง และตอนนี้ฉันกำลังคิดว่าทำไมจู่ๆ ถึงต้องถามออกไปให้เป็นปัญหา ฉันถามเขาแบบนั้นทำไม ถ้าฉันไม่คิดเล่นตลกแบบนั้น ก็จะยังเป็นภรรยาโง่ๆ แล้วมีความสุขไปตลอดเหรอ?"

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตพากันเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าของโพสต์ว่า "รู้เร็วย่อมดีกว่า" , "ตอนนี้คุณรู้แล้ว คุณควรจัดการกับสิ่งต่างๆ และอารมณ์ของคุณเอง และต้อนรับชีวิตใหม่" , "คุณพูดถูก อย่าเกลียดตัวเอง! คนนอกใจครั้งหนึ่งก็จะมีครั้งต่อไปไม่รู้จบ", "ไม่เป็นไรที่จะรู้ความจริงแต่เนิ่นๆ อย่างน้อยคุณสามารถปกป้องตัวเองเพื่อไม่ให้สูญเสียไปมากกว่านี้”

คุณกำลังดู: พีก! เมียแกล้งพูด "ฉันรู้ทุกอย่างแล้ว" ผัวล่กสารภาพเกลี้ยง มีชู้ 3 ครั้ง บ้านแตกตลกไม่ออก

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด