ผู้กำกับฯ “ตั้ม กรกรรณ” คัมแบ็กลุยสร้างภาพยนตร์ “คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด”

หายหน้าหายตาไปนานกับผู้กำกับมือรางวัล ตั้ม–กรกรรณ ที่เคยสร้างผลงานมาแล้วมากมายอย่างห้องดับจิต อีโล้นซ่าส์ แสงสุดท้ายของอีเหี่ยน อีเหี่ยน เดอะ ซีรีส์คอนเฟิร์ม และกำลังเป็นที่ฮือฮาล่าสุดขณะนี้

ผู้กำกับฯ “ตั้ม กรกรรณ” คัมแบ็กลุยสร้างภาพยนตร์ “คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด”

หายหน้าหายตาไปนานกับผู้กำกับมือรางวัล ตั้ม-กรกรรณ ที่เคยสร้างผลงานมาแล้วมากมายอย่างห้องดับจิต อีโล้นซ่าส์ แสงสุดท้ายของอีเหี่ยน อีเหี่ยน เดอะ ซีรีส์คอนเฟิร์ม และกำลังเป็นที่ฮือฮาล่าสุดขณะนี้คือ “คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด” เหตุที่ห่างหายไปจากวงการบันเทิงช่วงหนึ่งเพราะเป็นช่วงสถานการณ์โควิด-19 พอพ้นโควิดจึงได้รับแรงสนับสนุนจากภรรยาให้เดินหน้าทำในสิ่งที่ตัวเองรัก และเดินต่อให้สุดทาง

ผู้กำกับ ตั้ม-กรกรรณ จึงเริ่มวางโปรเจกต์ รวมทั้งเขียนบทภาพยนตร์ และบทประพันธ์ เรื่อง “คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด” ขึ้นทันที โดยใช้เวลาเตรียมงานก่อนการสร้างกว่า 3 เดือน รวมทั้งคัดเลือกหานักแสดงสี่ขาด้วยตัวเองกว่า 2,000 ตัวให้เหลือ 6 ตัว พร้อมขนทัพนักแสดงเข้าฉากอีกมากมาย รวมไปถึงเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง โอปป้า ทัชชี่ และ อาจุมม่า น้ำเพชร เข้าร่วมแสดงในครั้งนี้

“คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับแก๊งตูบสี่ขาตามล่าหาเด็กที่หายไป เป็นการผจญภัยไปในที่ต่างๆ โดยเฉพาะฉากใหญ่ บนเขื่อนลำพระเพลิง ที่ผู้กำกับตั้งใจที่จะไม่ใช้เอฟเฟกต์ใดๆทั้งสิ้น ให้เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ความสามารถของแก๊งสี่ขาแบบชัดเจนโดยไม่ปรุงแต่งใดๆ สอดแทรกเนื้อหาความน่ารักของการผจญภัย ให้ผสานต่อการรักสุนัขของมนุษย์ได้อย่างลงตัว ติดตามได้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ปิดเทอมนี้.

คุณกำลังดู: ผู้กำกับฯ “ตั้ม กรกรรณ” คัมแบ็กลุยสร้างภาพยนตร์ “คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด