"พีค ภัทรศยา" ไปเก็บไข่แล้ว ไม่อยากกดดันตอนมีน้อง "ต๊อด ศิณะ" เหมือนลูก อ้อนเก่ง

"พีค ภัทรศยา" ไปเก็บไข่แล้ว ไม่อยากกดดันตอนมีน้อง "ต๊อด ศิณะ" เหมือนลูก อ้อนเก่ง

เติมหวานให้ความรักไม่หยุดขนาดคบกันมานาน จนช่วงหลังได้เห็นความสวีตของสาว พีค–ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ที่ชวนแฟนหนุ่มลุคเซอร์ ต๊อด–ศิณะ เผยมุมหวานสุดมุ้งมิ้งในโซเชียลเลยต้องอัปเดตความรักกับ พีค ที่มีละครต่อเนื่องและยังก้าวมาทำเพลงเต็มตัวปล่อยซิงเกิลที่ 2 “พอได้แล้วค่ะซิส” กระแสดี จะมีเวลาเติมรักหรือเปล่า

พีค เผยมุมขี้อ้อนสุดๆของ ต๊อด เริ่มจาก ช่วงหลังต๊อดดูซอฟต์ลง เราเอาเค้ามาทำคอนเทนต์ มุ้งมิ้ง?“ไม่ได้บังคับนะ ก่อนหน้านี้คนอาจจะไม่ค่อยได้เห็น เราใช้ชีวิตกันก็สวีตแหละ แต่พอหลังๆพีคถ่ายสตอรีอยู่เค้าก็เอาโทรศัพท์พีคไปแล้วก็ถามพีคแบบที่พีคชอบถามเค้าบ้าง โดยที่พีคไม่ได้บอกให้เค้าต้องมาทำแบบนั้น พีคแค่ถ่ายเค้าพีคก็ชอบแล้ว เค้าน่ารัก เค้าชอบให้พีคสนใจเค้า บางทีช่วงไหนเราติดโซเชียล ดูมือถือ ดูฟีดแบ็กคนพูดถึงเพลง เค้าก็หันมาบอกว่าอาพีคไม่สนใจอาต๊อดเลย ทั้งๆที่พีคเพิ่งสนใจเค้าไปเมื่อ 5 นาที มาเรียกร้องเรา”

แปลว่าเค้าอ้อนเรายิ่งกว่าเราอ้อน? “ใช่ เค้าน่ารักมาก อะไรที่เค้าทำให้ได้เค้าก็จะทำให้”

คนอื่นมองว่าพีคอ้อนเค้ามากกว่า?“เค้าอ้อนเหมือนเป็นลูกรักของเรา พีคจะเรียกว่า ลูกต๊อด มีเรื่องนึงที่พีครู้สึกดีใจมากคือตัวพีคเองเป็นคนดูแลสุขภาพ และตั้งแต่พีคคบกับพี่ต๊อด เราผ่านเหตุการณ์เรื่องราวต่างๆมาทำให้เรารู้ว่าเรารักกันมาก พีครักเค้ามาก และพีครู้ว่าเค้าก็รักพีคมาก เราก็ดูแลกันตลอด จนเมื่อต้นปีเค้าพูดว่าพี่อยู่กับอาพีค พี่รู้ไต๋หมดแล้ว พีคก็งงว่าทำไม เค้าบอกว่าแค่เค้าดูแลสุขภาพให้ดีพีคก็แฮปปี้แล้ว ซึ่งเค้าพูดคำนี้มันคือสิ่งที่หนูพยายามทำมาตลอด ตั้งแต่เราคบกันมาพีคเองเป็นคนไม่ได้ไปจุกจิก แต่เราแสดงเจตนาว่าอยากให้เค้าแข็งแรงสุขภาพดีเสมอ แล้วเค้าก็ทำให้เอง เราก็ดูแลเค้าแบบพาไปเช็กอัป ตรวจสุขภาพว่ามีตรงไหนต้องแก้ต้องปรับ ก็พาเค้าไปพบแพทย์ ตอนนี้ก็คือเค้าสุขภาพดี นอนหลับดี เราแก้จุดที่ร่างกายยังบกพร่อง มีช่วงที่เค้าฟื้นฟูร่างกายเลยพูดแบบนั้น เราก็ดีใจ เพราะเราก็อยากอยู่กับเค้านานๆ”

เป็นคู่ที่ไม่เคยทะเลาะกัน? “ใช่ค่ะ เค้าน่ารักมาก ช่วงพีคทำเพลงและละครยังไม่ปิดกล้อง พีคไม่มีเวลาเจอเค้าเลย อาทิตย์นึงเจอครั้งนึงถือว่าน้อยแล้วนะ ถ้ามีเวลาพีคก็ดูแลเค้าเต็มที่ ตอนพีคไม่มีเวลาจริงๆเค้าก็บอกว่าไม่เป็นไรพี่จะอดทนรอพีคปิดกล้อง พอวันจะปิดกล้องเหลืออีก 5 คิว เค้านับวันรอเลยนะ เค้าเฮเหมือนเค้าจะดีใจกว่าพีคอีก บอกว่าพีคจะมีเวลาให้พี่แล้ว”

เรียกว่ารักเราสดใหม่เสมอ? “สำหรับพีค พีคยังรู้สึกว่ายิ่งคบกันนานมันต้องยิ่งดี พอเราโตแล้วเรามีวิธีการจัดการกับแพชชันเราได้ดีขึ้น ตอนเด็กอะไรที่เบื่อแล้วเราก็ไม่อดทน ไม่เข้าใจ หรืออาจจะด้วยวัย พอเราโตขึ้นเราเจอคนที่ใช่เราก็ดูแลแพชชันของกันและกัน เติมให้กันตลอด มันดีนะ สิ่งที่ดีคือเรายิ่งเข้าใจกันมากขึ้น ตอนเด็กๆพีคอาจจะใจร้อน พอโตขึ้นเราเริ่มเย็นลงและมาเจออาต๊อดพอโตแล้วเค้าก็ใจเย็น มาเจอกันในเวลาที่พอดี”

แพลนว่าจะกี่ปีถึงจะเป็นครอบครัว? “พีคก็มีไปเก็บไข่แล้ว พี่ต๊อดเค้าบอกว่าให้ไปเก็บตั้งแต่อายุ 29 แล้วไม่ยอมเก็บ แต่พีคก็ไปเก็บเพื่อความอุ่นใจจะได้ไม่ต้องกดดันตัวเอง คือเราก็ไม่ได้คิดว่าตอนนี้ที่เราอายุเท่านี้เราจะได้มาทำเพลงที่ 2 และกำลังจะทำเพลงที่ 3 แต่พีคก็คิดนะว่าถ้าพีคมีครอบครัวมีลูกแล้วเราก็อยากทำ เลี้ยงลูกได้ก็ทำเพลงได้นะ (หัวเราะ) แต่จริงๆมันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นหรอก เพราะถ้ามีลูกคือเราต้องพร้อม และพีคเองก็อยากดูแลลูกและครอบครัวเต็มที่ ก็คงไม่มีเวลาใช้ชีวิตโลดแล่นแบบนี้ ตอนนี้ยังสนุกกับการใช้ชีวิตอยู่ เราได้ทำตรงนี้แล้วมันยิ่งสนุกและรู้สึกถึงรายละเอียดในวงการเพลงที่เรายังไม่เคยได้สัมผัสค่ะ ก็อยากทำต่อค่ะ”.

คุณกำลังดู: "พีค ภัทรศยา" ไปเก็บไข่แล้ว ไม่อยากกดดันตอนมีน้อง "ต๊อด ศิณะ" เหมือนลูก อ้อนเก่ง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด