ผกก.เมืองนนทบุรี เผยคลิปกล้องหน้ารถเก๋งแตงโม วันเกิดเหตุ ไม่มีเสียงสนทนา

ผกก.เมืองนนทบุรี เผยคลิปกล้องหน้ารถเก๋งแตงโม วันเกิดเหตุ ไม่มีเสียงสนทนา

พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เผยคลิปกล้องหน้ารถเก๋งแตงโม วันเกิดเหตุ ความยาวทั้งสิ้นประมาณ 1 ชั่วโมง ไม่มีเสียงการสนทนา หลังคุณแม่ภนิดา บอกมั่นใจในหลักฐานชิ้นนี้ จำเสียงคนในคลิปได้อย่างชัดเจน

ความคืบหน้ามหากาพย์คดีดัง กรณี แตงโม น.ส.ภัทรธิดา หรือ นิดา พัชรวีระพงษ์ อายุ 38 ปี ดาราสาวชื่อดังพลัดตกเรือสปีดโบ๊ตจมน้ำเสียชีวิตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สัมภาษณ์ พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เกี่ยวกับหลักฐานเมมโมรี่กล้องหน้ารถของแตงโม หลังนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้ขอรับนำเมมโมรี่การ์ด คืนมาจากตำรวจ และได้ให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบสามารถกู้คืนข้อมูลบ้างส่วนที่ถูกลบไปกลับคืนมาได้ และนำไปมอบให้ศาลใช้เป็นหลักฐานใหม่ในการดำเนินคดีพร้อมเป็นโจทก์ร่วมในคดีอีกครั้ง

พ.ต.อ.จาตุรนต์ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุคดีแตงโม ทางพนักงานสอบสวนได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและเมมโมรี่การ์ดหน้ารถของแตงโม โดยถอดไปพิสูจน์ทราบทั้งหมด ตามขั้นตอน ก่อนทางตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 จะส่งไฟล์คลิปกลับมาให้ ซึ่งได้ตรวจสอบแล้วมีเพียงคลิปวิดีโอจากหน้ารถ ไม่มีเสียงการสนทนา ความยาวทั้งสิ้นประมาณ 1 ชั่วโมง หลังได้มีการตรวจพิสูจน์แล้ว ทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมไว้ในสำนวนทั้งหมด ส่วนเมมโมรี่การ์ด และตัวกล้องหน้ารถ ทางตำรวจไม่มีความจำเป็น เพราะได้ถอดคลิปออกมาทั้งหมดจึงได้ส่งมอบคืนให้แม่ของแตงโมเมื่อสองเดือนก่อน.

คุณกำลังดู: ผกก.เมืองนนทบุรี เผยคลิปกล้องหน้ารถเก๋งแตงโม วันเกิดเหตุ ไม่มีเสียงสนทนา

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด