ผกก.สภ.ภูผาม่าน ยันคดี ‘เสี่ยอั๋น’ ไม่มีปมวางแผนลวงเหยื่อมาฆ่า ยังพุ่งประเด็นชู้สาว

ผกก.สภ.ภูผาม่าน ยันคดี 'เสี่ยอั๋น' ไม่มีปมวางแผนลวงเหยื่อมาฆ่า ยังพุ่งประเด็นชู้สาว เมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ กรณีที่สื่อ...

ผกก.สภ.ภูผาม่าน ยันคดี ‘เสี่ยอั๋น’ ไม่มีปมวางแผนลวงเหยื่อมาฆ่า ยังพุ่งประเด็นชู้สาว

ผกก.สภ.ภูผาม่าน ยันคดี ‘เสี่ยอั๋น’ ไม่มีปมวางแผนลวงเหยื่อมาฆ่า ยังพุ่งประเด็นชู้สาว

เมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ กรณีที่สื่อบางสำนัก มีการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตของนายยุทธภัณฑ์ พ่วงนวม อายุ 27 ปี ชาว ต.บ้านสวน อ.เมืองสุโขทัย หนุ่มที่ถูกนายรุ่งโรจน์ เทียนย้อย หรือ “เสี่ยอั๋น” อายุ 40 ปี ชาว ต.โคกขาม อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร ยิงตายคาอ่างน้ำในรีสอร์ตที่ จ.ขอนแก่น โดยมีการระบุว่า การก่อเหตุครั้งนี้ เสี่ยอั๋นและภรรยา ได้มีการร่วมกันวางแผนล่อลวงนายยุทธภัณฑ์ มาฆ่าที่รีสอร์ต โดยเสี่ยอั๋น ให้ภรรยาเป็นนกต่อหลอกล่อมา

ผกก.สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ยืนยันว่า ข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริง และจากการสืบสวนสอบสวนก็ไม่มีประเด็นนี้เข้ามาเกี่ยวข้อง สื่อจะนำเสนอไปยังไงก็ได้ แต่คดีนี้ตนเองในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน ยืนยันว่า ไม่มีเรื่องนี้ ประเด็นการสังหารยังเป็นเรื่องชู้สาว ซึ่งไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดไปมากกว่านี้ ทั้งหมดอยู่ในสำนวนคดี

ขณะที่แหล่งข่าวในชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ยืนยันเช่นกันว่า กรณีที่สื่อบางสำนักนำเสนอเรื่องที่เสี่ยอั๋น และภรรยา ลวงนายยุทธภัณฑ์ มาสังหารโหดในรีสอร์ตนั้น ในทางการสืบสวนไม่มีมูลความจริง ประเด็นการก่อเหตุ เป็นเรื่องชู้สาว ซึ่งล่าสุด ชุดสืบสวน ได้รับมอบ “เครื่องส่งสัญญาณ GPS” จากญาติของภรรยาเสี่ยอั๋น ซึ่งเครื่องส่งสัญญาณเครื่องนี้ เสี่ยอั๋นได้แอบนำมาติดไว้ในรถยนต์ของภรรยา เพื่อติดตามความเคลื่อนไหว แต่ภรรยามาพบ จึงถอดเครื่อง GPS ไว้ที่บ้าน เมื่อเสี่ยอั๋นตรวจดูสัญญาณก็พบแค่ว่า รถจอดที่บ้าน แต่ตัวคนกลับไม่อยู่ที่บ้าน จึงเริ่มสงสัยพฤติกรรมของภรรยา กระทั่งมาทราบว่า ภรรยาแอบคบหากับผู้ตาย จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ยืนยันว่า ไม่มีปมร่วมกันวางแผนฆ่าอย่างแน่นอน ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวน ได้นำตัวเสี่ยอั๋น ฝากขังต่อศาลเรียบร้อยแล้ว

คุณกำลังดู: ผกก.สภ.ภูผาม่าน ยันคดี ‘เสี่ยอั๋น’ ไม่มีปมวางแผนลวงเหยื่อมาฆ่า ยังพุ่งประเด็นชู้สาว

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด