พลเมืองดีคว้ามือสาวคิดสั้น หวังโดดสะพานต่อหน้าลูก เพื่อจบปัญหาครอบครัว

พลเมืองดีคว้ามือสาวคิดสั้น หวังโดดสะพานต่อหน้าลูก เพื่อจบปัญหาครอบครัว

ระทึก พลเมืองดีช่วยชีวิตสาวคิดสั้น ดึงจากราวสะพานสารสินลงมาได้ หลังคิดลาโลกจากปัญหาครอบครัว โดยมีลูกน้อยนั่งร้องไห้ในรถ ก่อนจะติดต่อญาติรับตัว

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 พ.ย. 65 นายภานุพันธ์ จินดาพล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ท่าฉัตรไชย ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนกำลังจะกระโดนสะพานสารสิน ขาออกนอกเมือง ม.5 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จึงพร้อมผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรุดไปจุดเกิดเหตุ พบพลเมืองดีที่ขับรถผ่านมากำลังช่วยกันดึงผู้หญิงที่คิดสั้นจากราวสะพานลงมาได้ทัน

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้หญิงรายนี้ ได้ขับรถยนต์ยี่ห้อเชฟโรเรต สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กบ-2011 ภูเก็ต กับลูกสาว 2 คนในขณะผู้เป็นแม่กำลังจะตัดสินใจกระโดดสะพานต่อหน้าลูก ปล่อยให้ลูกสาวนั่งมองและร้องไห้อยู่ในรถ ตรวจสอบร่างกายผู้หญิง มีการกรีดข้อมือตัวเอง จากนั้นจึงประสานมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต และ อบต.ไม้ขาว ทำแผลเบื้องต้น พร้อมได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าฉัตรไชย เพื่อสอบถามข้อมูล เบื้องต้นทราบว่ามีปัญหาครอบครัวจึงได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว แต่โชคดีมีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือไว้ได้ก่อนที่จะเกิดเหตุสลด จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อญาติมารับตัวต่อไป.

คุณกำลังดู: พลเมืองดีคว้ามือสาวคิดสั้น หวังโดดสะพานต่อหน้าลูก เพื่อจบปัญหาครอบครัว

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด