ผลตรวจร่างกาย "น้องเจ้าขา" ถูกรุกล้ำทางเพศ ตร.สั่งตรวจเพิ่มละเอียด หวังชี้ถึงตัวคนร้าย

ผลตรวจร่างกาย "น้องเจ้าขา" พบถูกรุกล้ำทางเพศ ขณะที่ "น้องพีพี" ถูกซ้อมจนขั้วลำไส้หลุดดับสลด

ผลตรวจร่างกาย "น้องเจ้าขา" ถูกรุกล้ำทางเพศ ตร.สั่งตรวจเพิ่มละเอียด หวังชี้ถึงตัวคนร้าย

กรณีคดี ด.ช.ณัฐกฤต ทองดวง หรือ น้องพีพี เด็กชายวัย 2 ขวบ ถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลบางบัวทอง รวมทั้ง ด.ญ.ณัฏฐกานต์ ทองดวง หรือน้องเจ้าขา เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ซึ่งในเวลาต่อมาก็ถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 3 ก.ย.65 ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวเข้าพบ พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง เพื่อสอบถามรายละเอียดผลการชันสูตรร่างกายของเด็กทั้ง 2 ทราบว่า จากการแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องหาทั้งสองคนเพิ่ม ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย โดยมีหลักฐานคือผลชันสูตร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรียบร้อยแล้วโดยละเอียด

สำหรับคดีน้องพีพี จึงสามารถแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มได้ โดยผลชันสูตรแจ้งรายละเอียดว่ามีสภาพการถูกทำร้ายทั่วร่างกาย ส่วนบาดแผลที่ทำให้ถึงแก่ชีวิตคือที่ท้องขั้วลำไส้หลุด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าสอบปากคำแพทย์อย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าที่ขั้วลำไส้หลุดจนเสียชีวิตสาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้าง ซึ่งสามารถดำเนินคดีได้จากบาดแผลทั่วตัวเด็ก โดยตั้งข้อกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ผลชันสูตรทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับมาหลายวันก่อนหน้า แต่เปิดเผยไม่ได้เนื่องจากเป็นเรื่องในสำนวน ซึ่งมีรายงานผู้บังคับบัญชาเรียบร้อยแล้ว

พ.ต.อ.พฤฒ กล่าวต่อว่า สำหรับผลตรวจร่างกายของน้องเจ้าขา ออกมาในลักษณะเดียวกัน คือมีบาดแผลทั่วตัว แต่ที่มีมากกว่านั้นคือมีการรุกล้ำทางเพศ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอให้ทางแพทย์ตรวจร่างกายให้ละเอียดอีกครั้ง ว่ามีสิ่งใดที่จะบ่งบอกถึงคนร้ายได้บ้าง ซึ่งผลแพทย์จะตามมาอีกครั้ง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากการสอบสวนอย่างละเอียดยังทำได้ไม่หมด และจากพฤติกรรมคนร้ายมีท่าทางว่าจะไปยุ่งกับหลักฐาน สำหรับคดีของทั้งเด็กทั้งสองตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงแจ้งข้อกล่าวหา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการไปตามขั้นตอนตลอด

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ ผลตรวจร่างกาย "น้องเจ้าขา" ถูกรุกล้ำทางเพศ ตร.สั่งตรวจเพิ่มละเอียด หวังชี้ถึงตัวคนร้าย

คุณกำลังดู: ผลตรวจร่างกาย "น้องเจ้าขา" ถูกรุกล้ำทางเพศ ตร.สั่งตรวจเพิ่มละเอียด หวังชี้ถึงตัวคนร้าย

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด