ผมโดนคนแก่หลอก! หนุ่มถึงกับอึ้ง เจอวันแรกแฟนบอกอายุ 28 เพิ่งเห็นบัตรปชช.

ผมโดนคนแก่หลอก! หนุ่มถึงกับอึ้ง เจอวันแรกแฟนบอกอายุ 28 เพิ่งเห็นบัตรปชช.

ทั้งขำทั้งเอ็นดู คลิปไวรัล 6 ล้านวิว หนุ่มช็อกเพิ่งรู้อายุจริงแฟนสาว หลังเห็นบัตรประชาชน ก่อนตัดสินใจถาม ทำฝ่ายหญิงหัวเราะลั่น 

กลายเป็นคลิปไวรัลทะลุ 6 ล้านวิวไปแล้ว หลังจากผู้ใช้ TikTok ชื่อบัญชี @kongandella ได้โพสต์คลิปวิดีโอโดยบอกว่าโดนคนแก่หลอก อายุ 35 ปี คิดว่า 22 ปี เจอกันวันแรกมันบอกผม อายุ 28 ปี

ผู้โพสตระบุข้อความว่า "อายุ 35 ปี แต่หน้าโคตรเด็ก #คนแก่หน้าเด็ก #หน้าเด็ก"

ในคลิปชายหนุ่มได้ถือบัตรประชาชนของแฟนสาวให้ดู ซึ่งพบว่าแฟนสาวเกิดวันที่ 17 พ.ย. 2530 เท่ากับว่าปัจจุบันแฟนสาวอายุ 35 ย่าง 36 ปี และบอกว่าตนเองเพิ่งรู้ เพราะเห็นบัตรประชาชน

ชายหนุ่มตัดสินใจถามแฟนสาวเรื่องอายุ ซึ่งแฟนสาวก็ยอมรับออกมาง่ายๆ และเมื่อเห็นบัตรประชาชนก็หัวเราะออกมาดังลั่น ก่อนที่ชายหนุ่มจะพูดแบบขำๆ ว่า "มึงหลอกกู Eดอก กูนึกว่ามึงอายุเท่ากู นึกว่า 29"

ก่อนที่ชายหนุ่มจะชี้หน้าของตัวเองให้ดู แล้วบอกว่าตอนแรกนึกว่าแฟนสาวเด็กกว่าตนเอง เพราะเห็นว่าแฟนสาวหน้าเด็กกว่าตนเองเสียอีก แต่ใครจะคิดว่าแฟนสาวอายุ 35 ปีเข้าไปแล้ว

หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ทั้งขำทั้งเอ็นดูเจ้าของคลิป และบอกว่าเสียงหัวเราะฝ่ายหญิงดูสะใจมาก และยังชื่นชมฝ่ายหญิงหน้าเด็กมากจริงๆ ขณะที่หลายคนก็เข้ามาแชร์ประสบการณ์โดนแฟนหลอกเรื่องอายุ เพราะความหน้าเด็ก

คุณกำลังดู: ผมโดนคนแก่หลอก! หนุ่มถึงกับอึ้ง เจอวันแรกแฟนบอกอายุ 28 เพิ่งเห็นบัตรปชช.

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด