ผมมาแล้วครับ! "อดีตซุปตาร์ลูกยาง" เผยโฉมลูกชายคนแรกพร้อมชื่อสุดเท่ (ภาพ)

ผมมาแล้วครับ! "อดีตซุปตาร์ลูกยาง" เผยโฉมลูกชายคนแรกพร้อมชื่อสุดเท่ (ภาพ)

หลังจากยุติเส้นทางอาชีพนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงไปตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2017 เพื่อไปประกอบธุรกิจส่วนตัว รวมถึงใช้ชีวิตคู่กับ ยูจิโร ฮิดากะ หนุ่มรุ่นน้องอดีตนักวอลเลย์บอลเพื่อนร่วมชาติ

ซาโอริ คิมูระ อดีตซุปตาร์แห่งวงการลูกยางแดนปลาดิบและเอเชีย ยังดูมีความสุขกับบทบาทใหม่ในฐานะภรรยาและเซเลบริตีคนนึงของประเทศญี่ปุ่น แถมยังทำเซอร์ไพรส์ด้วยการอวดภาพที่ตนตั้งครรภ์ให้แฟนคลับได้เห็นเป็นครั้งแรกก่อนได้รับการกระหน่ำหัวใจไปอย่างถล่มทลายเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ล่าสุด ซาโอริ ได้เผยภาพแรกของทายาทซุปตาร์ตัวน้อยที่ออกมาลืมตาดูโลกไปเมื่อวานนี้ (28 ก.พ. 66) พร้อมแคปชันประกอบว่า "วันที่ 28/02/2023 เวลา 04:04 น. ในที่สุดเราก็ได้พบกัน ชื่อของผมคือ 'โคทาโระ' ครับ"
xด้วยวัย 36 ปีในปัจจุบัน ซาโอริ ยังคงความน่ารักสดใส และดูเหมือนจะยิ่งสวยสะพรั่งกว่าเดิมด้วยซ้ำ จากการที่เธอมีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้นเนื่องจากไม่ต้องโฟกัสกับการฝึกซ้อมและแข่งขัน ซึ่งจากภาพในอินสตาแกรม saoriiiii819 ที่มีผู้ติดตามเกือบ 4.2 แสนคน โดย ซาโอริ ยังคงออกงานสังคมอยู่เป็นประจำ รวมไปถึงการปรากฏตัวในสนามวอลเลย์บอลด้วยการพบปะกับรุ่นน้องทีมชาติ และการออกรายการวาไรตี้โชว์ต่างๆ และแน่นอนว่าจะมี "เจ้าหนูโคทาโระ" เพิ่มเข้ามาเป็นอีกหนึ่งสีสันบนโซเชียลมีเดียของเธออย่างแน่นอน

สำหรับ ซาโอริ ประสบความสำเร็จกับทีมชาติญี่ปุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แชมป์เอเชีย 2017 ที่ประเทศไทย, อันดับ 3 รายการเดียวกันในปี 2009 ที่เวียดนาม และรองแชมป์สองครั้งในปี 2011 และ 2013 รวมไปถึงเหรียญเงินเอเชียนเกมส์ เมื่อปี 2006 นอกจากนี้ เธอยังอยู่ในชุดที่ได้เหรียญทองแดงโอลิมปิก ลอนดอน เกมส์ ปี 2012, เหรียญทองแดงวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลกที่ญี่ปุ่น ปี 2010 และ เหรียญทองแดงเวิลด์ แกรนด์ แชมเปียนส์ คัพ ที่โตเกียว ปี 2013 ด้วย

อัลบั้มภาพ 152 ภาพ ของ ผมมาแล้วครับ! "อดีตซุปตาร์ลูกยาง" เผยโฉมลูกชายคนแรกพร้อมชื่อสุดเท่ (ภาพ)

คุณกำลังดู: ผมมาแล้วครับ! "อดีตซุปตาร์ลูกยาง" เผยโฉมลูกชายคนแรกพร้อมชื่อสุดเท่ (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด