พิมประภา ได้ดีเพราะโดนด่า ร้องไห้จากเด็กไม่มีงานจนได้เป็นพรีเซนเตอร์

พิมประภา ได้ดีเพราะโดนด่า ร้องไห้จากเด็กไม่มีงานจนได้เป็นพรีเซนเตอร์

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่น่าจับตามอง สำหรับ พิม พิมประภา ตั้งประภาพร ที่ตอนนี้ดวงงานพุ่งมีงานละครรุมหลายเรื่อง แถมยังมีพรีเซนเตอร์อีกด้วย ล่าสุด เจ้าตัวได้นัดเหล่าบรรดาผู้จัดการของตัวเองมานั่งเม้าท์และแฉถึงพฤติกรรมของตัวเอง ว่ากว่าจะเป็น พิมประภา ได้อย่างทุกวันนี้ ต้องผ่านการโดนด่า ความพยายามมามากแค่ไหน โดยพิมได้เผยเรื่องราวนี้ผ่านช่องยูทูบ พิมนิยม ใน EP.ได้ดีเพราะโดนผู้จัดการด่า? เผยความลับกว่าจะเป็นดารา! โดนเผายับ

ซึ่งเปิดเรื่องมาสาวพิมก็ยอมรับแบบไม่อายว่า เธอนั้นได้ดีเพราะแรงขับเคลื่อนของการด่า มีกฎต้องซื้อเสื้อผ้าเดือนละ 3 ชุด เครื่องประดับและรองเท้า แต่ไม่ได้ซื้อของแพง แล้วแต่กำลังของแต่ละคน ถ้าลืมซื้อแม่ๆ จะหักเงินชุดละ 5 พันบาท และพิมโดนหักตังค์เยอะ เพราะไม่ใส่ใจ และตอนนั้นโดนหักตังค์จนร้องไห้เลย และ 5 พันบาทนั้นเปลี่ยนชีวิตพิมเพราะพิมไม่พลาดเรื่องนี้อีกเลย เพราะแม่รู้ว่าพิมงก

กฎของบ้านคือ ต้องลงรูปอย่างต่ำวันละ 3 รูป และต้องผ่านการเช็กแล้วว่าสวยทั้งหมด ถ้าลงต้นไม้ใบหญ้าโดนหักรูปละ 5 พันบาท เป็นเฉพาะพิมคนเดียวนะคะ เพราะพิมลงแต่รูปต้นไม้ ท้องฟ้า ทะเล เพราะตอนนั้นพิมเล่นโซเชียลไม่เป็นเลย และไม่ชอบถ่ายรูปตัวเองเพราะรู้สึกเขิน

จากนั้นผู้จัดการพิมก็แฉพฤติกรรมของนักแสดงในความดูแลให้โลกได้รู้ว่า เคยนั่งรถพิมแล้วรู้สึกเซอร์ไพรส์จริงๆ นึกว่านั่งรถหรือขยะ ไม่มีพื้นที่วางขา ขนมจังก์ฟู้ดเป็นขยะอยู่ข้างล่าง ขนตาใช้แล้วแปะคอนโซลรถ ไม่ได้แปะแค่คู่เดียว แต่มีหลายคู่

ก็เลยบอกว่าแบบนี้ไม่ได้ ถ้าเอาไปแปะใหม่แล้วตาเป็นกุ้งยิงแล้วไปทำงานไม่ได้จะเป็นยังไง ซึ่งพิมก็เถียงบอกว่าหนูยังไม่เห็นเป็นอะไรเลยนะคะแม่ ก่อนที่พิมจะแก้ตัวว่าได้รับการแนะนำมาจาก เชียร์ ฑิฆัมพร

ก่อนที่ผู้จัดการจะเล่าต่อว่า หลังจากนั้นไปขึ้นรถพิมอีกครั้งก็เห็นว่าเรียบร้อยขึ้น แต่สุดท้ายก็รู้ความจริงว่าที่รถดูสะอาดขึ้นเพราะพิมเอาของทั้งหมดมายัดไว้ข้างหลังรถ และแปรงปัดแก้มซุกอยู่ที่ส้นรองเท้า พอโดนด่าว่ามันสกปรก เป็นผู้หญิงต้องนู้นนั่นนี่ ก็เริ่มดีขึ้น แต่ไปโดนเรื่องเล็บแทน

โดยสาวพิมได้เล่าว่า เวลาไปบวงสรวงละครก็จะต้องพนมมือและจะเห็นเล็บ แต่วันนั้นไปทำเล็บแล้วมันหลุดไป 1 เล็บ ผู้จัดการก็แคปรูปมาแล้วนับทีละนิ้วเลยว่าเล็บไหนลอก เล็บไหนหลุด คิดเล็บละ 1 พันบาท ทุกอย่างมันมีรายละเอียดมากเลยนะ เพราะถ้าจะสวยก็ต้องสวยทั้งหมด สวยทั้งตัว

กว่าจะผ่านด่านมาเป็นพิมอย่างทุกวันนี้ อยากให้ทุกคนเห็นเบื้องหลังของพิมกว่าจะมาเป็นพิมทุกวันนี้ได้ ผ่านทุกหลายขั้นตอนมากๆ ผ่านทั้งการด่า การสอน สุดท้ายผลลัพธ์มันออกมาทำให้พิมพัฒนาในทางที่ดีขึ้นทุกวัน

แต่ก็มีช่วงที่ทำแล้วก็ท้อก็ปรึกษาพี่ผู้จัดการตลอด เขาก็บอกว่า อย่าท้อ สิ่งที่เราทำมันจะเห็นผลไม่ช้าก็เร็ว มันจะมีคนเห็นแหละ เพราะช่วงที่พิมท้อจนถอดใจมันก็นานนะ เวลาเห็นพี่ๆ ในบ้านเราที่เขาเป็นซุปตาร์ และเราก็เป็นตัวเล็กๆ ที่ยังไม่ได้ไปไหนซะที พี่ๆ ก็พยายามหนุนหลังเคี่ยวเข็ญมาตลอดให้มันถึงวันของเรา

หลายๆ คนคงเห็นกว่าเราจะมีวันนี้ได้ มันผ่านการพัฒนามาขนาดไหนบ้าง ต้องขอบคุณแม่ๆ ทุกคนอดทนด่า อดทนสอน เขาด่าเพราะเขารักและหวังดีกับเราจริงๆ อยากให้เราไปได้ดีจริงๆ

และสิ่งที่เขาด่าเขาว่าเรามันทำให้เราดีขึ้นได้จริงๆ ก่อนจะซึ้งจนน้ำตาไหลที่ตอนนี้ได้เป็นพรีเซนเตอร์แล้ว (ร้องไห้น้ำตาไหล) ก่อนที่หวานเจี๊ยบจะเล่าว่า เมื่อก่อนเคยคุยกับแอม คุยไปร้องไห้ไปว่าน้องไม่มีงานเลย แต่พอมาวันนี้ก็ดีใจด้วยที่ทำได้ขนาดนี้

คุณกำลังดู: พิมประภา ได้ดีเพราะโดนด่า ร้องไห้จากเด็กไม่มีงานจนได้เป็นพรีเซนเตอร์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด