"พิมพ์" โพสต์โวย! โดนตำรวจพูดแบบนี้ แจ้งเหตุแต่ไม่ได้รับการบริการที่ดี

"พิมพ์ พิมพ์มาดา" โพสต์โวย! โดนตำรวจพูดแบบนี้ แจ้งเหตุแต่ไม่ได้รับการบริการที่ดี

"พิมพ์" โพสต์โวย! โดนตำรวจพูดแบบนี้ แจ้งเหตุแต่ไม่ได้รับการบริการที่ดี

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที สำหรับกรณีนักแสดงสาว พิมพ์ พิมพ์มาดา หรือชื่อที่รู้จัก พิมพ์ ซาซ่า ได้โพสต์ภาพมีรถยนต์คันหนึ่งขับมาจอดทับต้นไม้หน้าบ้านจนเกิดความเสียหาย ซึ่งเจ้าตัวได้แจ้งให้ตำรวจในพื้นที่มาช่วยจัดการ แต่กลับไม่ได้รับการบริการที่ดี แถมยังเจอคำพูดทำให้เสียความรู้สึกอีกด้วย จนสาวพิมพ์ต้องออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า "สน พระโขนง ไม่ได้ช่วยอำนวยความสะดวกอะไรให้เลย จนตอนนี้เจ้าของรถที่ทำต้นไม้ ดอกไม้เราเสียหาย ขับรถหนีออกไปแล้ว ไปนั่งรอแจ้งความตั้งแต่เมื่อวาน 2-3 ชม เพื่อให้มายกรถออกไปและให้เจ้าของรถชดใช้ค่าเสียหายที่เหยียบต้นไม้เรา

ทาง สน ก็บอกว่าเดี๋ยวจะติดต่อกลับมา นั่งรอจนต้องเป็นฝ่ายติดต่อไปเองตลอด พูดแต่เรื่องถนนสาธารณะ หรือ บุคคล ทำอะไรไม่ได้ต้องรอนู่นนี่นั่น และบอกว่าถ้าจะเอาผิดให้เข้าไปแจ้งความใหม่ !!! อ่าว แล้วที่คุยกันมาทั้งหมด และ ที่ไปนั่งรอที่ สน เป็น 2-3 ชม ทำไมไม่แนะนำ หรือบอกให้ ปชช เข้าใจว่าต้องทำอะไรบ้าง!!! เรื่องเล็กๆของคุณแต่ก็เป็นความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นกับ ปชช นะคะ // อยู่เขตนี้มา ทุกครั้งที่มีเรื่องต้องพึ่งตำรวจ ทุกครั้งที่ต้องไปโรงพัก ไม่เคยได้รับการบริการที่ดีเลย แถมทิ้งท้ายว่าไม่พอใจก็ไปรายงานผู้กำกับเลย … ไม่กล้ารายงานหรอกค่ะ ทราบว่าคงทำอะไรไม่ได้"

หลังจากโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้วนั้น พิมพ์ พิมพ์มาดา ได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง โดยเป็นภาพมีตำรวจมาดูเหตุการณ์หน้าบ้าน พร้อมกับระบุแคปชั่นอัปเดตว่า "อัพเดทนะคะ หลังจากลงโพสไป ได้มีตำรวจจราจรของ สน พระโขนง ติดต่อมาแล้วว่าเป็นคนส่งรถมายกรถออกไปเอง (แต่ตอนโทรไปถาม ไม่มีใครให้ข้อมูลนี้) ตอนนี้รถไปจอดอยู่ที่ สน พระโขนงแล้ว ยังงัยก็ขอบคุณที่ดำเนินการให้ (หลังจากรอมา 2 วัน) แต่จะให้ดีกว่านี้อยากให้สื่อสารกับ ปชช ที่เค้าได้รับความเดือดร้อนชัดเจนและดีกว่านี้นะคะ ถ้าไม่เดือดร้อนไม่มีใครอยากรบกวนหน่วยงานต่างๆหรอกค่ะ จบ!! ส่วนเจ้าของรถ ถ้าผ่านมาเห็นโพสนี้ รถคุณอยู่ที่ สน พระโขนงนะคะ"

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ร่วมวงวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของตำรวจมากมาย

คุณกำลังดู: "พิมพ์" โพสต์โวย! โดนตำรวจพูดแบบนี้ แจ้งเหตุแต่ไม่ได้รับการบริการที่ดี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด