“พั้นช์ วรกาญจน์” เผยลุคเรียบหรูพร้อมคัมแบ็กเพลงใหม่ “มีใครแล้วใช่ไหม” (อัลบั้มภาพ)

เรียกน้ำย่อยเพลงใหม่ “พั้นช์ วรกาญจน์” ด้วยลุคสวยล่าสุด

“พั้นช์ วรกาญจน์” เผยลุคเรียบหรูพร้อมคัมแบ็กเพลงใหม่ “มีใครแล้วใช่ไหม” (อัลบั้มภาพ)

เจ้าแม่เพลงช้าเสียงลึกซึ้งกินใจ พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีกับงานเพลง “เก็บซ่อน” ที่ตอนนี้ยอดวิวทะลุร้อยล้านวิวไปแล้ว ล่าสุดพั้นช์เตรียมคืนบัลลังค์เจ้าแม่เพลงช้า กับการปล่อยเพลงใหม่ชื่อเพลงว่า “มีใครแล้วใช่ไหม” ในสังกัดค่ายใหม่ “Khaosan Play”(ข้าวสาร เพลย์) ที่มาพร้อมกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และบริษัทในเครือฯ เพลงนี้แต่งโดย เวสป้า (อิทธิพล เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา) ที่เคยแต่งเพลง "เก็บซ่อน" มาแล้ว

ซึ่งทั้งพั้นช์ได้เล่าถึงเพลงนี้ว่า“สำหรับเพลง "มีใครแล้วใช่ไหม" เนื้อหาก็พูดถึงเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังซึ่งมีอยู่จริงในสังคม และบางคนอาจจะกำลังเจอแบบนี้อยู่ สไตล์เพลงก็เป็นป็อปมีกลิ่นอายของอาร์แอนด์บีเข้ามาผสมซึ่งพั้นช์ยังไม่เคยร้องแบบนี้มาก่อน เพลงนี้ร้องไม่ยากเท่าเพลง "เก็บซ่อน" จะเน้นไปในเรื่องฟีล และอินเนอร์มากว่า อีกอย่างตัวพั้นช์เองชอบและถนัดร้องเพลงช้าอยู่แล้วทำให้การทำงานไม่ยากเท่าไหร่ ส่วนของเอ็มวีปกติเอ็มวีของพั้นช์จะเป็นเส้นเรื่องราว แต่ครั้งนี้ผู้กำกับ (เบส) เจนณรงค์ อินทเสน บอกว่าอยากนำเสนอและโฟกัสมาที่ตัวพั้นช์เลยไม่ต้องมีเรื่องราวซับซ้อนอะไร ถ่ายทำเป็นเส้นร้องฟิวส์ภาพสวยๆกับลุคต่างของพั้นช์เองซึ่งมี 3 ลุค คือ เรียบหรู, เท่ๆ เวิร์คกิ้งวูแมน, สวยหวาน ก็สนุกดีนะคะได้แต่งตัวแบบที่เราไม่ค่อยได้แต่งมาก่อน ยังไงก็ฝากติดตามนะคะ ใครดูแล้วชอบลุคไหนก็ส่งมาบอกกันได้นะคะ”


ส่วนเวสป้าเสริมว่า “ก็แต่งเพลงให้พั้นช์เป็นเพลงที่สอง เพลงแรกเก็บซ่อน และเพลงที่สองชื่อเพลง “มีใครแล้วใช่ไหม” เป็นเพลงแนวป็อป R&B และได้นำ Saxophone มาเป็นสีสัน ในเพลง การทำงานกับน้องพั้นช์คุ้มร้องสบายมากเป็นคนที่ร้องแบบสั่งได้ทุกลูก เป็นคนที่มีพลังพิเศษในการถ่ายทอดเพลง ร้องแล้วเพลงสูงขึ้นดีขึ้น มีชีวิตขึ้น ถ้าเราแต่งเพลงไปดีประมาณ 80% เค้าจะร้องให้ดีขึ้นเป็น 90 หรือ 100 เลย

แฟนๆ สามารถติดตามเอ็มวีเพลง “มีใครแล้วใช่ไหม” พั้นช์ วรกาญจน์ ได้ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ทาง YouTube Khaosanplay

อัลบั้มภาพ 108 ภาพ ของ “พั้นช์ วรกาญจน์” เผยลุคเรียบหรูพร้อมคัมแบ็กเพลงใหม่ “มีใครแล้วใช่ไหม” (อัลบั้มภาพ)

คุณกำลังดู: “พั้นช์ วรกาญจน์” เผยลุคเรียบหรูพร้อมคัมแบ็กเพลงใหม่ “มีใครแล้วใช่ไหม” (อัลบั้มภาพ)

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด