โผล่ร้องอีกราย แม่ตายมีพิรุธ คล้ายคดี เมียรองผกก. ใช้ไซยาไนด์ วางยาฆ่าเหยื่อ

โผล่ร้องอีกราย แม่ตายมีพิรุธ คล้ายคดี เมียรองผกก. ใช้ไซยาไนด์ วางยาฆ่าเหยื่อ

ครอบครัว โผล่ร้องขอความเป็นธรรม บิ๊กโจ๊ก หลังแม่วัย 44 ปี ตายมีพิรุธ คล้ายคดี เมียรองผกก. ตำรวจราชบุรี ใช้ไซยาไนด์ วางยาฆ่าเหยื่อ ยันที่ผ่านมาเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว อีกทั้งมีทรัพย์สินที่หายไป เงินจำนวนหนึ่ง ทองหลายบาท

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 25 เมษายน 2566 ที่ สโมสรตำรวจ สามีและลูกสาว (ขอสงวนนาม) ของนางกะณิกา หรือเอ๊ะ ตุลาเดชารักษ์ อายุ 44 ปี ที่เสียชีวิตมีลักษณะคล้ายกับกรณีการตายของ น.ส.ศิริพร ขันวงษ์ หรือก้อย อายุ 32 ปี เท้าแชร์ ชาว จ.กาญจนบุรี ที่เป็นลมวูบเสียชีวิตเป็นปริศนาขณะเดินทางไปทำบุญปล่อยปลากับเพื่อนสนิทที่ริมท่าน้ำแม่น้ำแม่กลอง พื้นที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี โดยครอบครัวของนางกะณิกาได้เดินทางมาร้องขอความเป็นธรรมกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.

ลูกสาวของผู้เสียชีวิตเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ก.ย. 65 แม่ขับรถออกไปจากบ้านที่ กทม. ก่อนไปนัดเจอกันกับ น.ส. อ ที่ จ.ราชบุรี และได้เปลี่ยนรถกัน ซึ่งแม่มานั่งรถของ น.ส. อ แล้วก็ไปเป็นลมเสียชีวิตอยู่ที่ปั๊มปตท. โพธาราม

โดยเท่าที่ทราบข้อมูล แม่รู้จักกับ น.ส. อ ผ่านทางเฟซบุ๊ก ได้ราว 3 เดือน ส่วนใหญ่จะพูดคุยกันเรื่องปัญหาชีวิต ดูดวง แก้กรรม และทำบุญกัน จนเกิดความไว้ใจ แต่ในวันเกิดเหตุแม่ไม่ได้บอกว่าจะไปไหน แค่บอกเพียงว่า “เดี๋ยวออกไปข้างนอก กลับตอนเย็น” กระทั่งมาทราบว่าแม่เป็นลมวูบไปที่ปั๊มแล้วเสียชีวิต หมอได้ชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตของแม่ว่ามาจาก “มีเลือดออกในสมอง” ส่วนข้อเท็จจริง คือ เป็นลมแล้ววูบไป ประกอบกับม่านตาไม่ตอบสนอง

ในวันเกิดเหตุ น.ส. อ อยู่ในเหตุการณ์ แต่ไม่ได้ช่วยเหลืออะไร ทำเพียงแค่ยืนรอรถพยาบาลที่ตอนนั้นมาช้าไป 30 นาทีแล้ว หลังเกิดเรื่อง น.ส. อ ไม่เคยมาพูดคุยกับทางครอบครัวอย่างเป็นทางการ มีเพียงพูดคุยกับพ่อและน้า แต่ไม่ได้เล่ารายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกแค่ว่า “เห็นแม่เป็นลม” รวมถึงยังพยายามและย้ำถึงการแสดงตัวตนว่า “เป็นภรรยาตำรวจยศใหญ่”

ส่วนทรัพย์สินที่หายไปและยังไม่ได้คืนกลับมา ได้แก่ โทรศัพท์ 1 เครื่อง, เงินจำนวนหนึ่ง และทองหลายบาท เนื่องจากเห็นภาพสุดท้ายของแม่มีทรัพย์สินจำนวนมาก ที่ผ่านมาได้พยายามสอบถามไปยัง น.ส. อ แล้ว แต่ติดต่อไม่ได้ และสุดท้ายก็เงียบหายไป ที่สำคัญที่สุดในช่วงงานศพ น.ส. อ ไม่เคยมาร่วมงานและไม่เคยมารดน้ำศพแม่เลย ขอยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวและเพิ่งไปเที่ยวด้วยกันมากับครอบครัวด้วย

ก่อนหน้านี้ทางครอบครัวยอมรับว่า ไม่ได้สงสัย เพราะยังช็อกกับการสูญเสียของแม่ แต่พอเรื่องผ่านไปและล่าสุดได้เห็นข่าว เลยย้อนคิดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ผิดปกติ เพราะหลายเคสส่วนใหญ่วูบแล้วก็เสียชีวิตเหมือนกัน รวมถึงทรัพย์สินยังหายไปด้วย หลังเกิดเหตุไม่ได้ไปแจ้งความ แต่สาเหตุที่มาวันนี้อยากได้รับความเป็นธรรมและอยากให้ความจริงกระจ่าง ส่วนเรื่องธุรกิจหรือการยืมเงินหรือการเล่นแชร์จะมีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ ยังไม่แน่ชัดและขอให้รายละเอียดอยู่ในสำนวน

คุณกำลังดู: โผล่ร้องอีกราย แม่ตายมีพิรุธ คล้ายคดี เมียรองผกก. ใช้ไซยาไนด์ วางยาฆ่าเหยื่อ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด