พร้อมดวลซีเรีย! "มาดามแป้ง" เผยช้างศึกไร้ปัญหาปรับตัวที่ดูไบ, ความเป็นอยู่ดี-มีอาหารไทย

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย เปิดเผยว่า ทัพช้างศึกไม่มีปัญหาในเรื่องการปรับตัวใดๆที่ ดูไบ ประเทศยูเออี ทำให้มีความพร้อมเต็มที่

พร้อมดวลซีเรีย! "มาดามแป้ง" เผยช้างศึกไร้ปัญหาปรับตัวที่ดูไบ, ความเป็นอยู่ดี-มีอาหารไทย

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย เปิดเผยว่า ทัพช้างศึกไม่มีปัญหาในเรื่องการปรับตัวใดๆที่ ดูไบ ประเทศยูเออี ทำให้มีความพร้อมเต็มที่ก่อนพบกับ ซีเรีย ทีมอันดับ 90 ของโลก ในเกมอุ่นเครื่องช่วงฟีฟ่า เดย์ วันที่ 25 มีนาคมนี้

ขุนพลช้างศึกลัดฟ้าถึงดูไบเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา และมีโอกาสประเดิมลงฝึกซ้อมทันที ขณะที่ล่าสุด "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ในฐานะผู้จัดการทีม กล่าวถึงภาพรวมของทีมตอนนี้ว่า

"ตั้งแต่วันแรกที่เข้าแคมป์ แป้งก็มีโอกาสเดินทางไปให้กำลังใจน้องๆด้วยตัวเอง และหลังจากนั้นก็ติดต่อพูดคุยกับทีมโค้ชมาโน (โพลกิ้ง) อยู่ตลอด เพื่อถามถึงความเป็นอยู่ต่างๆ เพราะเชื่อว่านอกจากเรื่องการฝึกซ้อมในสนามแล้ว เรื่องความเป็นอยู่นอกสนามก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งในฐานะที่แป้งเป็นผู้จัดการทีม ก็พยายามช่วยเหลือ ดูแล และอำนวยความสะดวกเต็มที่เหมือนที่ผ่านมา"

"ล่าสุดเท่าที่พูดคุยกับทีมโค้ชมาโน ก็แจ้งว่าบรรยากาศทุกอย่างที่ดูไบเป็นไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะในแง่ความเป็นอยู่ ไม่มีปัญหาใดๆ โรงแรมที่พักอยู่ในระดับ 5 ดาว, มีอาหารไทยรองรับโดยเชฟคนไทย ซึ่งห้องอาหารในมื้อเที่ยงและมื้อค่ำก็ถูกจัดอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวเฉพาะทีม"

"เช่นเดียวกับเรื่องในสนาม แม้ว่าสภาพอากาศที่นี่จะค่อนข้างเย็นและมีลมแรง แต่ทุกคนก็ปรับตัวได้ดี ทำให้เรามีความพร้อมเต็มที่ก่อนพบกับ ซีเรีย ในนัดแรก และแป้งจะเดินทางไปให้กำลังใจทีมถึงที่ดูไบด้วย" มาดามแป้ง ปิดท้าย

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมพบกับ ทีมชาติซีเรีย ในเกมอุ่นเครื่องช่วงฟีฟ่า เดย์ คืนวันที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 01:00 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่ชะบาบ อัล อาห์ลี สตเดียม เมืองดูไบ ต่อด้วยพบกับ ทีมชาติยูเออี คืนวันที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 01:00 น. เช่นกัน ที่สนามอัล นาห์ยาน สเตเดียม กรุงอาบูดาบี ทั้ง 2 นัดถ่ายทอดสดทางไทยรัฐ ทีวี และ AIS PLAY

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ พร้อมดวลซีเรีย! "มาดามแป้ง" เผยช้างศึกไร้ปัญหาปรับตัวที่ดูไบ, ความเป็นอยู่ดี-มีอาหารไทย

คุณกำลังดู: พร้อมดวลซีเรีย! "มาดามแป้ง" เผยช้างศึกไร้ปัญหาปรับตัวที่ดูไบ, ความเป็นอยู่ดี-มีอาหารไทย

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด