พร้อมบู๊ซีเรีย "มาดามแป้ง" เผย "ทีมชาติไทย" ไร้ปัญหาที่ดูไบ ความเป็นอยู่ดี-มีอาหารไทย

พร้อมบู๊ซีเรีย "มาดามแป้ง" เผย "ทีมชาติไทย" ไร้ปัญหาที่ดูไบ ความเป็นอยู่ดี-มีอาหารไทย

นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย เผยช้างศึกไร้ปัญหาปรับตัว พร้อมทุกด้านก่อนดวล ซีเรีย อุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ นัดแรก

วันที่ 24 มีนาคม 2566“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทยกล่าวถึงภาพรวมของทีมตอนนี้ หลังจากขุนพล "ช้างศึก" ลัดฟ้าถึงนครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา และมีโอกาสประเดิมลงฝึกซ้อมทันที

"มาดามแป้ง" เปิดเผยว่า “ตั้งแต่วันแรกที่เข้าแคมป์ แป้ง ก็มีโอกาสเดินทางไปให้กำลังใจน้องๆ ด้วยตัวเอง และหลังจากนั้นก็ติดต่อพูดคุยกับทีมโค้ชมาโน โพลกิง อยู่ตลอด เพื่อถามถึงความเป็นอยู่ต่างๆ เพราะเชื่อว่านอกจากเรื่องการฝึกซ้อมในสนามแล้ว เรื่องความเป็นอยู่นอกสนามก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งในฐานะที่ แป้ง เป็นผู้จัดการทีม ก็พยายามช่วยเหลือ ดูแล และอำนวยความสะดวกเต็มที่เหมือนที่ผ่านมา”

“ล่าสุด เท่าที่พูดคุยกับทีมโค้ชมาโน ก็แจ้งว่าบรรยากาศทุกอย่างที่ ดูไบ เป็นไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะในแง่ความเป็นอยู่ ไม่มีปัญหาใดๆ โรงแรมที่พักอยู่ในระดับ 5 ดาว, มีอาหารไทยรองรับ โดยเชฟคนไทย ซึ่งห้องอาหารในมื้อเที่ยงและมื้อค่ำ ก็ถูกจัดอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวเฉพาะทีม”

“เช่นเดียวกับเรื่องในสนาม แม้ว่าสภาพอากาศที่นี่จะค่อนข้างเย็น และมีลมแรง แต่ทุกคนก็ปรับตัวได้ดี ทำให้เรามีความพร้อมเต็มที่ก่อนพบกับ ซีเรีย ในนัดแรก และ แป้ง จะเดินทางไปให้กำลังใจทีมถึงที่ ดูไบ ด้วย” มาดามแป้ง ปิดท้าย

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมพบกับ ซีเรีย ในเกมอุ่นเครื่องช่วงฟีฟ่าเดย์ คืนวันที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 01.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนามชะบาบ อัล อาห์ลี สตเดียม เมืองดูไบ ต่อด้วย พบกับ ยูเออี คืนวันที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 01.00 น. เช่นกัน ที่สนามอัล นาห์ยาน สเตเดียม กรุงอาบูดาบี ทั้ง 2 นัด ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ AIS PLAY

คุณกำลังดู: พร้อมบู๊ซีเรีย "มาดามแป้ง" เผย "ทีมชาติไทย" ไร้ปัญหาที่ดูไบ ความเป็นอยู่ดี-มีอาหารไทย

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด