“พรรคไทยชนะ” ถือฤกษ์ 21 เม.ย. ลุยหาเสียง ชู "หม่อมเต่า" แคนดิเดตนายกฯ

“พรรคไทยชนะ” ถือฤกษ์ 21 เม.ย. ลุยหาเสียง ชู "หม่อมเต่า" แคนดิเดตนายกฯ

“พรรคไทยชนะ” ถือฤกษ์ 21 เม.ย. ครบรอบ 241 ปี ศาลหลักเมือง เคลื่อนขบวนหาเสียงเลือกตั้งทั่วประเทศ ชู “ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล” แคนดิเดตนายกฯ ร่วมแก้ปากท้องประชาชน-ฟื้นฟูเศรษฐกิจประเทศ

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. 66 ที่ศาลหลักเมือง กรุงเทพมหานคร นายจักรพงศ์ ชื่นดวง หัวหน้าพรรคไทยชนะ นำคณะผู้บริหารและสมาชิกพรรค ร่วมกันประกอบพิธีบวงสรวงศาลหลักเมือง และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในศาลหลักเมือง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาองค์พระหลักเมืองประจำปี 2566 ครบรอบ 241 ปี 21 เมษายน 2566 เสริมความเป็นสิริมงคล พร้อมอ่านแถลงการณ์วันดีเดย์ออกหาเสียงเลือกตั้งให้กับพรรคไทยชนะ หมายเลข 13 เพื่อให้มีผู้แทนเข้าสภาฯ เป็นปากเป็นเสียงให้กับประชาชน และร่วมพัฒนาประเทศชาติบ้านเมืองให้มีความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรือง มีความผาสุกของประชาชน สามารถแข่งขันกับนานาชาติได้ โดยหลังจากนี้ พรรคไทยชนะ จะเดินสายขอคะแนนจากประชาชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ

นอกจากนี้ นายจักรพงศ์ ยังกล่าวถึงการเสนอชื่อ ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล อดีต รมว.แรงงาน เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคว่า เนื่องจากเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการเงิน การคลังของประเทศ เพราะเคยดำรงตำแหน่งผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย และปลัดกระทรวงการคลังมาก่อน จึงมั่นใจว่าหากได้เป็นนายกรัฐมนตรีจะสามารถนำประสบการณ์ที่มีมาแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชน และเศรษฐกิจของประเทศชาติภาพรวมได้เป็นอย่างดี.

คุณกำลังดู: “พรรคไทยชนะ” ถือฤกษ์ 21 เม.ย. ลุยหาเสียง ชู "หม่อมเต่า" แคนดิเดตนายกฯ

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด