ผู้สมัคร รทสช.ไอเดียเก๋ ป้ายหาเสียง วัดส่วนสูง-น้ำหนัก คนได้ประโยชน์

ผู้สมัคร รทสช.ไอเดียเก๋ ป้ายหาเสียง วัดส่วนสูง-น้ำหนัก คนได้ประโยชน์

“เนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์” ว่าที่ผู้สมัครพรรครวมไทยสร้างชาติ ไอเดียเก๋ ออกแบบป้ายหาเสียง วัดส่วนสูง น้ำหนัก ดัชนีมวลกาย ชี้ ป้ายต้องให้ประโยชน์ประชาชน หมดฤดูเลือกตั้งยังใช้ต่อได้ มั่นใจ กระแส "ลุงตู่" มาแน่


วันที่ 4 มี.ค.66 นายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตยานนาวา บางคอแหลม พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ลงพื้นที่ย่านถนนเจริญกรุง เดินพบปะประชาชน ภายหลังได้พบกับ นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า ที่ลงพื้นที่เดียวกัน โดย นายเนวินธุ์ ได้ติดป้ายแนะนำตัวในแบบที่ไม่เหมือนป้ายหาเสียงของพรรคอื่นๆ ซึ่งเป็นป้ายขนาดยาวประมาณ 2.4 เมตร กว้าง 30 เซนติเมตร มีรูปหน้าและชื่อของนายเนวินธุ์ ส่วนด้านล่างเป็นตารางวัด น้ำหนัก ส่วนสูงและมาตรฐานดัชนีมวลกาย ทั้งแบบผู้ชายและผู้หญิง มาติดไว้บริเวณหน้าโรงเรียนภายในชุมชน

โดยนายเนวินธุ์ ให้สัมภาษณ์ ถึงป้ายหาเสียงแนวใหม่แบบสร้างสรรค์ ว่า ที่ตนเองทำป้ายในลักษณะนี้ เพราะเป็นมากกว่าการสื่อสารว่า ชื่อเรา นโยบายและพรรคอะไร แต่เป็นป้ายที่จะสามารถทำประโยชน์ให้กับพี่น้องประชาชนได้ด้วย เนื่องจากลงพื้นที่มาพบผู้ป่วยติดเตียงจำนวนมาก เนื่องจากการกินอาหารที่มีไขมันและไม่เป็นประโยชน์จึงเป็นสาเหตุให้คนป่วยเส้นเลือดในสมองแตกคนเป็นเยอะมาก ตนเองจึงคิดว่าการรณรงค์เรื่องการดูแลสุขภาพให้ประชาชน เป็นหนึ่งในนโยบายของตนคือการพัฒนาคน พัฒนาเรื่องอาหารการกิน เรื่องที่อยู่อาศัย จึงออกแบบป้ายมาเพื่อให้ สามารถใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ เพื่อให้ตระหนักรู้ว่าจะทำอย่างไรให้ร่างกายแข็งแรงเพื่อจะทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติได้มากขึ้น โดยจะติดป้ายบริเวณพื้นที่สาธารณะหน้าศูนย์สุขภาพ หน้าโรงเรียน ชุมชน ตามพื้นที่ลานกีฬาจุดต่างๆ ในเขตยานนาวาและบางคอแหลม ให้สามารถได้ใช้ประโยชน์ได้จริง และกำลังคิดออกแบบป้ายหาเสียงอีกหลายเวอร์ชันที่กำลังจะออกมาในช่วงนี้ แม้ว่าหลังเลือกตั้งไปหาเสียงของตนที่ออกมาก็สามารถให้ประโยชน์กับประชาชนไปใช้ต่อได้อีกนาน ไม่ใช่หมดฤดูกาลหาเสียงแล้วนำป้ายไปทิ้งแต่ของตนใช้ได้ต่ออีกยาว ก่อนหน้านี้เป็นป้ายผ้าใบปฏิทินขนาดใหญ่สามารถไปกันแดดกันฝนได้อีก และมีการบอกวันดี ฤกษ์มงคลให้ชาวบ้านได้มาดู ชาวบ้านชอบมาก

นายเนวินธุ์ ระบุว่าในพื้นที่กระแสตอบรับของตนและ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ทุกคนค่อนข้างชื่นชมในผลงานในฐานะรัฐบาลและนายกฯ มาตลอด 4 ปีและรวม 8 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะเราได้ผ่านปัญหาโควิด เศรษฐกิจได้ฟื้นคืนมาโดยเฉพาะการท่องเที่ยวกำลังฟื้นตัวอีกรอบนักท่องเที่ยวกำลังหลั่งไหลเข้ามา ซึ่งถือว่าเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของไทย ถือเป็นหลักสำคัญมากและกำลังเติบโต พร้อมกันนี้มั่นใจว่าในพื้นที่กรุงเทพมหานครและทั่วประเทศนั้น พรรครวมไทยสร้างชาติจะสามารถครองใจประชาชนได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ระหว่างเดินหาเสียงพบปะประชาชน นายเนวินธุ์ ได้เจอกับคุณยายและหลาน จึงขอเชิญมาลองวัดส่วนสูงและเทียบกับน้ำหนักมาตรฐานสุขภาพ กับป้ายหาเสียงของตน โดยทั้งคุณยายและหลานก็เป็นแฟนคลับ และเชียร์ลุงตู่ พร้อมบอกว่า เป็นกำลังใจให้ลุงตู่สู้ๆ รักลุงตู่

คุณกำลังดู: ผู้สมัคร รทสช.ไอเดียเก๋ ป้ายหาเสียง วัดส่วนสูง-น้ำหนัก คนได้ประโยชน์

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด