พท.ปราศรัย ร้อยเอ็ด "แพทองธาร" ลั่น หมดเวลาลำบาก ถึงเวลาอยู่ดี กินดี

พท.ปราศรัย ร้อยเอ็ด "แพทองธาร" ลั่น หมดเวลาลำบาก ถึงเวลาอยู่ดี กินดี

เพื่อไทย ปราศรัยย่อย ร้อยเอ็ด "แพทองธาร" ลั่น หมดเวลาแล้วสำหรับความลำบาก ถึงเวลาสำหรับความกินดีอยู่ดีของประชาชน บอก 17 ปี เสียดายโอกาสพัฒนาประเทศ หลังคุณพ่อ "ทักษิณ" ถูกรัฐประหาร

วันที่ 18 ก.พ. 66 ที่โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย นายอดิศร เพียงเกษ โฆษกผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย และประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย น.ส.ธีรรัตน์ สําเร็จวาณิชย์ โฆษกพรรคเพื่อไทย น.ส.จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทย น.ส.ชญาภา สินธุไพร รองโฆษกพรรคเพื่อไทย และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทย พร้อมนายนิรันดร์ นาเมืองรักษ์ และนายนิรมิต สุจารี ส.ส.ร้อยเอ็ด ในฐานะเจ้าของพื้นที่ นำปราศรัยย่อยจุดแรกของจังหวัดร้อยเอ็ด ก่อนที่จะมีการปราศรัยใหญ่ที่ลานบึงพลาญชัย อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ในช่วงเย็นวันนี้

โดย น.ส.แพทองธาร กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า วันนี้ดีใจที่ได้กลับมาที่จังหวัดร้อยเอ็ดอีกครั้ง ขอบคุณมากๆ สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น ขอบคุณครั้งที่แล้วที่เลือก นายเศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ เป็นนายกฯ อบจ. อย่างถล่มทลาย และการเลือกตั้งครั้งที่จะถึงนี้ หากพี่น้องเลือกพรรคเพื่อไทย เข้าไปทำงาน เรามั่นใจว่า เราทำงานหนักอย่างแน่นอน วันนี้ จึงมาขอโอกาสมาทำโครงการดีๆ นโยบายดีๆ ให้พี่น้องประชาชน เราอยากทำให้พี่น้องประชาชนหายจน 17 ปีที่ผ่านมาเราเสียดายโอกาสในการพัฒนาประเทศจากการที่คุณพ่อ (นายทักษิณ ชินวัตร) ถูกรัฐประหาร สิ่งนี้ฝังอยู่ในใจของตนมาโดยตลอด เจตนารมณ์ของคุณพ่อถูกส่งตั้งแต่ไทยรักไทยมาจนถึงเพื่อไทยในวันนี้ และตนเข้ามาทำงานโดยใช้ทีมงานชุดเดิมที่มีความพร้อม ความรู้ และความสามารถในการทำงานเพื่อช่วยพี่น้องประชาชนให้พ้นจากวิกฤติเศรษฐกิจ หมดเวลาแล้วสำหรับความลำบาก ถึงเวลาแล้วสำหรับความกินดีอยู่ดีของพี่น้องชาวอีสาน เราต้องมีศักดิ์ศรี และมีอนาคตที่ดีส่งต่อให้ลูกหลาน

อย่างไรก็ตาม บรรยากาศเวทีปราศรัยย่อยยังคงคึกคัก มีประชาชนเข้าร่วมฟังการปราศรัยเต็มพื้นที่จำนวนกว่าหมื่นคน

คุณกำลังดู: พท.ปราศรัย ร้อยเอ็ด "แพทองธาร" ลั่น หมดเวลาลำบาก ถึงเวลาอยู่ดี กินดี

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด