ผัวเมียขี่เวฟ ชนพระธุดงค์ 2 รูปเดินริมถนน บาดเจ็บแขนขาหัก

อุบัติเหตุบาดเจ็บ 4 ราย ที่กำแพงเพชร จยย.สองผัวเมีย ชน 2 พระธุดงค์ เจ็บหนัก แขนขาหัก คนขี่ จยย.อ้างไม่รู้รถเก๋งหรือรถกระบะมาชนท้ายทำให้พุ่งไปชนพระ ตรวจสภาพรถไร้รอยเฉี่ยวชน

ผัวเมียขี่เวฟ ชนพระธุดงค์ 2 รูปเดินริมถนน บาดเจ็บแขนขาหัก

อุบัติเหตุบาดเจ็บ 4 ราย ที่กำแพงเพชร จยย.สองผัวเมีย ชน 2 พระธุดงค์ เจ็บหนัก แขนขาหัก คนขี่ จยย.อ้างไม่รู้รถเก๋ง หรือรถกระบะมาชนท้ายทำให้พุ่งไปชนพระ ตรวจสภาพรถไร้รอยเฉี่ยวชน

เวลา 09.30 น.วันที่ 24 ม.ค. พ.ต.ท.ไพศาล วรรณชัย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถชนพระธุดงค์ 2 รูป ได้รับบาดเจ็บ เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนเส้นพรานกระต่าย-กำแพงเพชร มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกำแพงเพชร หมู่ 8 บ้านนาเหนือ ต.หนองปลิง กู้ภัยกำลังช่วยปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย เป็นพระสงฆ์ 2 รูป ชื่อพระอัครพงค์ เชี่ยวชาญ อายุ 47 ปี แขนขวาหัก ขาซ้ายหัก และได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ ส่วนพระอีกรูปชื่อ พระสมศักดิ์ บุญกุศล อายุ 54 ปี ได้รับบาดเจ็บขาผิดรูปทั้งสองข้าง ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมประสานรถพยาบาลจากโรงพยาบาลกำแพงเพชรมาเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บสอบถามเบื้องต้น ทราบว่าเดินทางธุดงค์มาจากจังหวัดเพชรบูรณ์ แต่ยังไม่สามารถให้ข้อมูลรายละเอียดอะไรได้ เนื่องจากอยู่ในอาการมึนงง

ห่างออกไปประมาณ 50 เมตรพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 1กผ 8564 นครสวรรค์ ล้มคว่ำอยู่ริมถนน ผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย 1 ราย ชื่อนายดำรง ภูมิ อายุ 54 ปี อยู่ต.ห้วยยั้ง อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณขาและใบหน้า อีกรายชื่อ นางสาวลำพัน พลาหาร อายุ 56 ปี คนซ้อนท้าย

สอบถาม นายดำรง ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยังอยู่ในอาการมึนงง เล่าว่า ตนและภรรยา เดินทางมาจากอำเภอพรานกระต่าย แต่ไม่ทราบว่าเกิดเหตุขึ้นได้อย่างไร โดยนายดำรงอ้างไม่รู้รถเก๋งหรือรถกระบะ มาชนท้ายทำให้รถ จยย.พุ่งไปชนพระธุดงค์ แต่จากการตรวจสภาพรถไร้รอยเฉี่ยวชน และคนขับขี่ยังจำอะไรไม่ได้มาก

ด้าน นางสาวเบญจวรรณ หมั่นเขตรกิจ อายุ 41 ปี เจ้าหน้าที่ รพ.สต.บ้านน้ำดิบ ซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุเปิดเผยว่า ช่วงเช้าเวลาประมาณ 09.00 น. พระธุดงค์ทั้งสองรูป มีอาการอาพาธเนื่องจากเป็นไข้ ได้เข้าไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล จากนั้น เจ้าหน้าที่ยังได้ถวายน้ำดื่ม ก่อนที่ท่านจะเดินธุดงค์ออกมา และเพียงไม่นานก็ทราบว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนถนนใกล้กับโรงพยาบาล จึงได้ออกมาดูก็พบว่า เป็นพระธุดงค์ 2 รูป ที่เพิ่งจะเดินออกมานั่นเอง

คุณกำลังดู: ผัวเมียขี่เวฟ ชนพระธุดงค์ 2 รูปเดินริมถนน บาดเจ็บแขนขาหัก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด