ผัวใหม่สุดทน ผัวเก่าออกคุกมาขู่ฆ่าไม่เลิก ฟันด้วยมีดดาบดับสยอง

ผัวใหม่สุดทน ผัวเก่าออกคุกมาขู่ฆ่าไม่เลิก ฟันด้วยมีดดาบดับสยอง

หนุ่มมหาชัย วัย 38 ปี ถูกอดีตสามีของภรรยา พ้นโทษออกจากคุกตามข่มขู่คุกคามไม่เลิก ล่าสุดบุกมาจะทำร้ายคนในครอบครัว ทั้งที่ลูกก็เป็นลูกของภรรยากับสามีเก่า ทนไม่ไหวใช้มีดดาบฟันตายอยู่ข้างบ้าน นั่งรอมอบตัวกับตำรวจ

เวลา 04.30 น. วันที่ 24 เมษายน 2566 ร.ต.ท.พัฒนพล วันชูเชิด รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายกัน มีผู้เสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ใน ม.2 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม ผกก. พ.ต.ท.สุรศักดิ์ สิทธิโชคธรรม รอง ผกก. และฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุพบศพ นายมานัส เติมสายทอง อายุ 40 ปี อยู่หมู่ 8 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร สภาพถูกฟันนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ข้างศพพบมีดดาบยาวประมาณ 50 เซนติเมตร ตกอยู่ 1 เล่ม และห่างไปเล็กน้อยพบ นายวงศ์น้อย วรดิษฐ์ อายุ 38 ปี ชาว ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ผู้ก่อเหตุ นั่งรอมอบตัวกับตำรวจ

จากการสอบถาม นายวงศ์น้อย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ นายมานัส ผู้ตาย อดีตเคยติดคุกได้บุกมาที่บ้านเพื่อจะมาหาตนและครอบครัว หลังจากก่อนหน้านี้เขาได้โทรขู่ฆ่าตนมาตลอด ตนก็พยายามเลี่ยง ไม่อยากจะเจอ โดยเขาเป็นแฟนเก่า ส่วนตนเป็นแฟนใหม่ของภรรยาเขา แต่ก็อยู่กินกันมากว่า 10 ปีแล้ว และก็เลี้ยงลูกของเขามาตลอด ก่อนหน้านั้นเขาขู่จะฆ่าลูกตัวเอง ซึ่งที่ผ่านมาตนพยายามระงับอารมณ์อย่างที่สุดแล้ว

จากนั้น ตำรวจได้ควบคุมตัว นายวงศ์น้อย วรดิษฐ์ ผู้ก่อเหตุ ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นฯ นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

คุณกำลังดู: ผัวใหม่สุดทน ผัวเก่าออกคุกมาขู่ฆ่าไม่เลิก ฟันด้วยมีดดาบดับสยอง

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด