พ่วง 18 ล้อเบรกไม่ทัน เหยียบสาวขี่จยย.เละดับสยอง ไถลชนสามล้อสาหัส

พ่วง 18 ล้อเบรกไม่ทัน เหยียบสาวขี่จยย.เละดับสยอง ไถลชนสามล้อสาหัส

ระทึก บรรทุกพ่วง 18 ล้อ เหยียบสาวใหญ่วัย 45 ที่ขี่จยย.แซงสามล้อไม่พ้นจนล้มลงถูกทับร่างเละดับคาถนน ก่อนไถลไปชนกับสามล้อส่งของบาดเจ็บสาหัส โชคดีถังแก๊สกระเด็นตกข้างทางไม่ระเบิด

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 7 มี.ค. 66 พ.ต.ท.อุดม เมืองมา สว.สอบสวน สภ.คลองขลุง ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อชนกับรถจักรยานยนต์และรถสามล้อ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับอาสากู้ภัยสว่างกำแพงเพชร จุดท่ามะเขือ บริเวณถนนสาย 1084 ท่ามะเขือ-กำแพงเพชร (สายใน) ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ ป้ายทะเบียน 82-2884 กำแพงเพชร จอดอยู่บนถนน สภาพด้านหน้าบริเวณกันชนพังเสียหาย มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 125 (สีน้ำเงิน) สภาพพังยับล้มอยู่บริเวณด้านหน้ารถพ่วง มีรอยเลือดติดอยู่บริเวณถังน้ำมันรถพ่วง ห่างออกไปด้านหลังรถพ่วงประมาณ 70 เมตร พบรถสามล้อไม่ติดป้ายทะเบียน คว่ำตะแคงอยู่บริเวณข้างทาง โดยได้บรรทุกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ น้ำอัดลม และถังแก๊ส เตรียมที่จะไปส่งลูกค้า มีขวดแก้วแตกกระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณ มี นายธนพล ผิ่งสิงห์ อายุ 18 ปี เป็นผู้ขับอาการบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยฯ ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลคลองขลุง โดยอาการล่าสุดขาหักหลายท่อน กระดูซี่โครงหักทิ่มปอด ต้องส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร

ห่างออกไปด้านหลังอีก 30 เมตร พบร่างของ น.ส.อุดมพร อุสาห์วัน อายุ 45 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ สภาพศพถูกรถพ่วง 18 ล้อ เหยียบร่างกายบริเวณส่วนหัวเหละ ทั้งร่างกายฉีกขาด อวัยวะด้านในไหลออกมา สวมเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวสีดำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจให้อาสากู้ภัยฯ ดำเนินการตรวจสอบถังแก๊สที่กระเด็นตกอยู่บริเวณข้างทางจุดเกิดเหตุ เกรงว่าจะเกิดการรั่วไหลและเป็นอันตรายจนระเบิดทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้ โดยพบว่าหัววาล์วถังแก๊สยังไม่ชำรุด และได้นำขึ้นมาตั้งไว้บนถนนเพื่อรอเก็บ ขณะเดียวกันสามีและแม่พร้อมญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ หลังจากเห็นสภาพศพของผู้ตายก็มีอาการเศร้าโศกเสียใจร้องไห้จนเป็นลมหมดสติ ซึ่งกู้ภัยก็ได้ช่วยกันปฐมพยาบาลจนได้สติ

โดยญาติให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ตายได้เดินทางมาซื้อกาแฟในตลาดสดท่ามะเขือคนเดียว และกำลังเดินทางกลับ ซึ่งก็มาเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตดังกล่าว โดยทางอาสากู้ภัยได้โทรแจ้งไปยังผู้ใหญ่บ้านและบอกครอบครัวให้ทราบจึงรีบมายังจุดเกิดเหตุทันที จากนั้นตำรวจให้แพทย์เวรโรงพยาบาลคลองขลุงเข้าทำการชันสูตรพลิกศพเพื่อหาหลักฐานการประกอบสำนวนในคดี โดยได้ส่งศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา พร้อมกับควบคุมตัวคนขับรถพ่วงไปสอบปากคำเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนคนขับรถสามล้อที่บาดเจ็บ เบื้องต้นวันนี้เป็นวันเกิดครบรอบ 18 ปีบริบูรณ์พอดี

ด้าน นายสุทัศน์ บุญสิน อายุ 39 ปี คนขับรถพ่วง เล่าว่า กำลังขับรถพ่วงจะไปบรรทุกใบอ้อยอัดก้อนในพื้นที่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถจักรยานยนต์กำลังจะแซงรถสามล้อที่ขี่ยึกๆ ยักๆ จนเสียหลักล้มลง ตนขับรถพ่วงตามหลังมาจึงเบรกรถไม่ทัน และหักหลบเข้าข้างทางชนเข้ากับรถสามล้อ และไปเฉี่ยวกับรถจักรยานยนต์จนสภาพเป็นอย่างที่เห็น.
คุณกำลังดู: พ่วง 18 ล้อเบรกไม่ทัน เหยียบสาวขี่จยย.เละดับสยอง ไถลชนสามล้อสาหัส

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด