พ่อแม่น้องจีฮุน ยังไม่ได้คุยกับทางโรงเรียน ขอรอผลชันสูตรสาเหตุ การเสียชีวิตลูกสาวก่อน

พ่อแม่น้องจีฮุน ยังไม่ได้คุยกับทางโรงเรียน ขอรอผลชันสูตรสาเหตุ การเสียชีวิตลูกสาวก่อน เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 ก.ย.65 นางสาวเมทิกา โกศลปลั่งศรี อายุ 31 ปี แม่ของน้องจีฮุนและนายไทยอนันต์ ทองอยู่ อา...

พ่อแม่น้องจีฮุน ยังไม่ได้คุยกับทางโรงเรียน ขอรอผลชันสูตรสาเหตุ การเสียชีวิตลูกสาวก่อน

พ่อแม่น้องจีฮุนยังไม่ได้คุยกับทางโรงเรียน ขอรอผลชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตลูกสาวก่อน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 กันยายน 2565 น.ส.เมทิกา โกศลปลั่งศรี อายุ 31 ปี และนายไทยอนันต์ ทองอยู่ อายุ 28 ปี แม่และพ่อของน้องจีฮุน ได้นำศพของน้องจีฮุนมาฝากไว้ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ระหว่างที่รอผลชันสูตรศพของนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ

ด้านนายไทยอนันต์ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะนี้รอผลชันสูตรศพของนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ส่วนจะผ่าชันสูตรศพลูกสาวครั้งที่สองหรือไม่นั้นต้องรอแพทย์จากกระทรวงยุติธรรมปรึกษากันอีกครั้งหนึ่งว่าจะยังไง ถ้าเป็นไปตามระเบียบที่แพทย์จากกระทรวงยุติธรรมวางไว้ก็ไม่จำเป็นต้องผ่าชันสูตรรอบสอง

ส่วนผลชันสูตรศพลูกสาวจากนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจนั้นใช้ระยะ 2 สัปดาห์จึงจะทราบผล ส่วนเรื่องการคาใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวนั้นต้องรอผลชันสูตรศพของนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจก่อน และยังไม่ได้พูดคุยกับโรงเรียน ส่วนเรื่องคดีความนั้นเจ้าหน้าที่ได้มีการนำภาพถ่ายและหลักฐานมาให้ดูบ้าง แต่ยังไม่หมด รอข้อเท็จจริงออกมาก่อน

คุณกำลังดู: พ่อแม่น้องจีฮุน ยังไม่ได้คุยกับทางโรงเรียน ขอรอผลชันสูตรสาเหตุ การเสียชีวิตลูกสาวก่อน

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด