พ่อแม่ "ดีเจวิว" ติดใจการตาย รถชน 3 วันก่อน หมอให้กลับบ้าน จู่ๆ อาเจียนเป็นเลือด

พ่อแม่ "ดีเจวิว" ติดใจการตาย เกิดอุบัติเหตุรถชน 3 วันก่อน หมอให้กลับบ้าน จู่ๆ อาเจียนเป็นเลือด หมดสติต้องเข้าไอซียู

พ่อแม่ "ดีเจวิว" ติดใจการตาย รถชน 3 วันก่อน หมอให้กลับบ้าน จู่ๆ อาเจียนเป็นเลือด

พ่อแม่ "ดีเจวิว" ติดใจการตาย เกิดอุบัติเหตุรถชน 3 วันก่อน หมอให้กลับบ้าน จู่ๆ อาเจียนเป็นเลือด หมดสติต้องเข้าไอซียู 

จากกรณี ดีเจวิว หรือ ด.ช.ธัญยธรณ์ โพธิ์มณี วัย 14 ปี ซึ่งโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันในโซเชียล ประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถยนต์ จนได้รับบาดเจ็บตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมาบนถนนสายเลี่ยงเมือง ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง ก่อนที่ทางญาติจะพาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลอ่างทองและกลับมารักษาตัวต่อที่บ้าน ก่อนที่จะมีอาการกำเริบเมื่อเช้าวันที่ 27  กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมาและเสียชีวิตเมื่อคืนเวลา 01.58 น.ซึ่งทางญาติต่างทำใจไม่ได้ โดยเฉพาะนายธวัชชัย โพธิ์มณี อายุ 38 ปี พ่อของน้องวิวและนางอรอนงค์ โพธิ์เกตุ อายุ 36 ปี แม่ของน้องวิว ที่ร่ำไห้ตลอดเวลา 

แม่ของน้องวิวเล่าให้ฟังว่า เมื่อวนที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาน้องวิวขับรถมาเที่ยวห้างในตัวเมืองอ่างทองและโทรศัพท์ไปบอกว่าขับรถชนท้ายรถยนต์ ซึ่งก็เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอ่างทอง เบื้องต้นแขนด้านขวาผิดรูปทางโรงพยาบาลตรวจแล้วก็จ่ายยาให้กลับบ้าน พอเช้ามืดวันที่ 26 กุมภาพันธ์ น้องวิวมีอาการปวดท้องทางพ่อก็พามาโรงพยาบาลอีกซึ่งทางโรงพยาบาลก็ตรวจและให้ยาแก้ปวดท้องก่อนที่จะให้กลับบ้านเหมือนเดิม จนกระทั่งเมื่อวานที่ผ่านมาน้องวิวมีอาการอาเจียนเป็นเลือด ทางพ่อของน้องวิวจึงรีบพาตัวส่งโรงพยาบาล พอมาถึงน้องก็หมดสติทางโรงพยาบาลก็ปั๊มหัวใจจนน้องกลับมามีชีพจร ซึ่งทางโรงพยาบาลก็นำตัวไปเข้าห้องไอซียูก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาประมาณตี 2 ซึ่งตนเองก็ติดใจในเรื่องของสาเหตุการเสียชีวิต เพราะคิดว่าน่าจะมาจากอุบัติเหตุจึงอยากให้นำร่างของน้องวิวส่งผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

เช่นเดียวกับพ่อของน้องวิวบอกว่า ตอนนี้รู้สึกติดใจสาเหตุการตายของลูกชายว่าเกิดจากอะไรกันแน่เพราะยังไม่มีความชัดเจนจากทางโรงพยาบาลอ่างทองซึ่งหากแจ้งว่าลูกชายตนเองป่วยตายก็คงจะไม่ใช่เพราะน้องไม่มีโรคประจำตัวจึงอยากให้มีการผ่าพิสูจน์เพท่อหาสาเหตุที่แท้จริง

ด้าน นายไพฑูรย์ กระจ่างวรรณ์ ญาติของน้องวิว บอกว่าตอนนี้รู้สึกติดใจว่าทำไมน้องเกิดอุบัติเหตุตั้งแต่วันที่ 25 ที่ผ่านมา ซึ่งทางโรงพยาบาลน่าจะรับตัวเข้าไว้รักษาดูอาการ หรือมีการตรวจภายในไม่ใช่ปล่อยให้กลับไปบ้านจนอาการทรุดหนักเช่นนี้ เบื้องต้นอยากนำร่างน้องผ่าพิสูจน์เพื่อจะได้รู้ข้อเท็จจริงว่าสาเหตุการตายมาจากอะไรกันแน่ เพราะถ้าเป็นจากเรื่องอุบัติเหตุทางเจ้าหน้าที่ที่ดูเรื่องการรักษาน้องก็ต้องรับผิดชอบ

สำหรับน้องวิว ในช่วงที่โด่งดังในโซเชี่ยลและรับงานเปิดเพลงตามร้านอาหารก็นำเงินที่ได้มาซ่อมแซมบ้านและช่วยเหลือครอบครัว ซึ่งการจากไปในครั้งนี้ทำให้คนในวงการดีเจและดนตรีในพื้นที่อ่างทองต่างโพสต์ข้อความไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก และรู้สึกเสียใจที่น้องจากไปก่อนเวลาอันควร

          

 

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ พ่อแม่ "ดีเจวิว" ติดใจการตาย รถชน 3 วันก่อน หมอให้กลับบ้าน จู่ๆ อาเจียนเป็นเลือด

คุณกำลังดู: พ่อแม่ "ดีเจวิว" ติดใจการตาย รถชน 3 วันก่อน หมอให้กลับบ้าน จู่ๆ อาเจียนเป็นเลือด

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด