ไปไม่รอด อาไท กลมกิ๊ก ตลกดาวรุ่ง รับเลิกแฟนแล้ว ยื้อไว้ไม่ไหว

ไปไม่รอด อาไท กลมกิ๊ก ตลกดาวรุ่ง รับเลิกแฟนแล้ว ยื้อไว้ไม่ไหว

ก่อนหน้านี้จะเห็นตลกดาวรุ่ง อาไท กลมกิ๊ก ได้ออกมาเปิดตัวแฟนสาว น้องหมิว ออกสื่อไปเมื่อ 7 ปีก่อน หลังตัดสินใจเลิกกัน ซึ่งคนนี้ถึงขั้นจริงจัง คิดถึงอนาคตด้วยกัน ทั้งการแต่งงาน มีเบบี๋ขณะที่ในอินสตาแกรมก็สาดความหวานกันรัวๆ แต่ล่าสุด อาไท ได้มาอัปเดตสถานะหัวใจ ยอมรับผ่านรายการคุยแซ่บ SHOW ว่าตอนนี้โสดแล้ว??

แฟนคนล่าสุด?

อาไท : เป็นเพื่อนกันครับผม เลิกกันแล้ว ประมาณ 4 เดือน ตอนนั้นแฮปปี้ พอเป็นเพื่อนก็รู้สึกดีไปอีกแบบ เราคุยกันชัดเจนว่าถ้าคบต่อไปก็ทะเลาะกันเรื่อยๆ เราไม่น่ามีความสุขหรอก สุดท้ายเลิก ก็ต่างทำหน้าที่ของกันและกัน มีสังคมของกันและกัน

ปรึกษาพ่อบ้างมั้ย?

อาไท : พ่อยังเอาตัวไม่รอดเลย ไม่งั้นเค้าไม่เพ้อในเฟซบุ๊กหรอก

สเปกตอนนี้?

อาไท : ชอบคนเก่ง เก่งในด้านไหนสักด้านผมจะหวั่นไหวมาก ชอบผู้หญิงสูง

ตอนนี้มีคนคุยมั้ย?

อาไท : มีเพื่อนคุยด้วย อยู่คนเดียวมันเหงา สาวๆ ยังไม่มี

เจ้าชู้มั้ย?

อาไท : ไม่เลยครับ ถ้าตอนมีแฟน ผมก็ให้เค้าดูโทรศัพท์ เราคลีนมาก ช่วงนี้มุ่งมั่น ถ้าชอบใครมากก็จะบอกเลย

ซึ่งก่อนหน้านี้ อาไท ได้วางแผนชีวิตเอาไว้?

อาไท : ผมแพลนว่าแต่งงานในอนาคต จริงๆ ผมวางชีวิตผมถอยหลัง ผมวางวันเสียชีวิตผมไว้แล้ว แต่ถ้าผมอยู่เลยนั้นเท่ากับผมกำไร โอเคผมจะเสียชีวิตตอน 80 ผมตั้งเป้าไว้เลยว่า 80 ผมจะเสียชีวิต มันเลยทำให้เราวางย้อนกลับมา เราเหลือเวลาอีกกี่วัน เราจะได้ทำในสิ่งที่เรารู้สึกว่าเราอยากทำ

25 แต่งงาน มีลูกครับ ผมบอกไม่ได้ ผมอยากมีตอน 25 เขาอยากมีตอน 30 กว่า ผมบอกไม่ได้ ผมรู้สึกว่าอายุ 25 ใครจะมองว่าเร็วไปอันนี้ผมไม่รู้ ผมขอโทษด้วยนะครับ แต่สำหรับผม ผมมองว่าผมอยากไปเที่ยวกับลูกผม ผมอยากเป็นเพื่อนกับลูกผม ไปเดินเที่ยวกันในวัยที่ห่างกัน 25 ปีก็ยังได้อยู่.

คุณกำลังดู: ไปไม่รอด อาไท กลมกิ๊ก ตลกดาวรุ่ง รับเลิกแฟนแล้ว ยื้อไว้ไม่ไหว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด