ไปรษณีย์ไทยเปิดรับสมัครงานเสริม รายได้ 543-17,000 บาท จริงมั้ย

ไปรษณีย์ไทย เปิดรับสมัครงานเสริมไปรษณีย์ไทย สร้างรายได้เพิ่ม 543-17,000 บาท ชาวเน็ตถกสนั่นโซเชียลจริงหรือเปล่า ล่าสุดไปรษณีย์ไทยเฉลยแล้ว

ไปรษณีย์ไทยเปิดรับสมัครงานเสริม รายได้ 543-17,000 บาท จริงมั้ย

ชาวเน็ตแชร์ว่อนโซเชียล ไปรษณีย์ไทย เปิดรับสมัครงานเสริมไปรษณีย์ไทย สร้างรายได้เพิ่ม 543-17,000 บาท จริงมั้ย ล่าสุด ไปรษณีย์ไทยเฉลยแล้ว ไม่จริง

ตามที่มีประกาศหาบุคลากรมาทำงานในสื่อออนไลน์เกี่ยวกับประเด็นเรื่องไปรษณีย์ไทยเปิดรับสมัครงานเสริมไปรษณีย์ รายได้ 543-17,000 บาท ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงกับบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จ

กรณีที่มีการส่งต่อข่าวสารว่า ไปรษณีย์ไทยเปิดรับสมัครงานเสริมไปรษณีย์ รายได้ 543-17,000 บาท ทางบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่า ข่าวรับสมัครงานข้างต้นไม่เป็นความจริง ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำของมิจฉาชีพที่หวังหลอกลวงประชาชน

ทั้งนี้ หากมีการประกาศรับสมัครงานหรือมีตำแหน่งว่าง จะมีการประกาศทางเพจหลัก https://www.facebook.com/thailandpost.co.th และเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th ของไปรษณีย์ไทยเท่านั้น

thaiposttn

ดังนั้น ขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อมูลดังกล่าว และขอความร่วมมือไม่ส่ง หรือแชร์ข้อมูลดังกล่าวต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ และเพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูล ข่าวสารจาก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด โดยสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th หรือโทร. 02 8313131

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : ข่าวรับสมัครงานข้างต้นไม่เป็นความจริง ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำของมิจฉาชีพที่หวังหลอกลวงประชาชน หากมีการประกาศรับสมัครงานหรือมีตำแหน่งว่าง จะมีการประกาศทางเพจหลัก https://www.facebook.com/thailandpost.co.th และเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th ของไปรษณีย์ไทยเท่านั้น

คุณกำลังดู: ไปรษณีย์ไทยเปิดรับสมัครงานเสริม รายได้ 543-17,000 บาท จริงมั้ย

หมวดหมู่: ข่าวเศรษฐกิจ/ธุรกิจ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด