ปคม. จับ 2 ดาวทวิตเตอร์ ล่อลวงเด็กชาย 4 คน มาร่วมวงสวิงกิ้งแล้วถ่ายคลิปขาย

ตำรวจ ปคม. บุกจับกุม 2 ดาวทวิตเตอร์ "ซ้อโฟ" และ "NinJaNin" หลังล่อลวงเด็กชาย ป.6 จำนวน 4 คน มาร่วมวงสวิงกิ้ง ถ่ายคลิปขายโซเชียล แจ้ง 9 ข้อหาหนักฐานค้ามนุษย์ ผลิตสื่อลามกเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี

ปคม. จับ 2 ดาวทวิตเตอร์ ล่อลวงเด็กชาย 4 คน มาร่วมวงสวิงกิ้งแล้วถ่ายคลิปขาย

ตำรวจ ปคม. บุกจับกุม 2 ดาวทวิตเตอร์ “ซ้อโฟ” และ “NinJaNin” หลังล่อลวงเด็กชาย ป.6 จำนวน 4 คน มาร่วมวงสวิงกิ้ง ถ่ายคลิปขายโซเชียล แจ้ง 9 ข้อหาหนัก ฐานค้ามนุษย์ ผลิตสื่อลามกเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2566 พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ ผกก.2 บก.ปคม. พ.ต.ท.วรพล เลิศวิริยะพงศ์ สว.กก.2 บก.ปคม. นำกำลังจับกุม นายลักษณ์คะณา หรือซ้อโฟ อายุ 20 ปี และ นายเนตรนภา หรือเก๋ อายุ 19 ปี ในข้อหาสมคบกันโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำผิดฐานค้ามนุษย์ เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ จากการผลิตหรือเผยแพร่วัตถุหรือสื่อลามก โดยได้กระทำแก่บุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม จับกุมตัว นายลักษณ์คะณา ได้ที่ห้องพักในจังหวัดชลบุรี ส่วนจับกุม นายเนตรนภา ได้ที่บ้านพักในจังหวัดขอนแก่น

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ปคม. ได้สืบสวนพบเบาะแสในบัญชีทวิตเตอร์ ชื่อ “ซ้อ’อ โฟ” เป็นบัญชีของ นายลักษณ์คะณา หญิงสาวประเภทสอง มีผู้ติดตามบัญชีทวิตเตอร์มากกว่า 2.6 แสนยูสเซอร์ จากการตรวจสอบพบว่า มีการลงภาพวิดีโอและข้อความเนื้อหาลามกอนาจาร ร่วมเพศกับเด็กผู้ชายจำนวนมาก พร้อมข้อความเชิญชวนรับชมคลิปวิดีโอแบบเต็มได้ที่ ทวิตเตอร์แอคล็อก (ทวิตเตอร์แบบส่วนตัว) ชื่อทวิตเตอร์ “ซ้อ’อ โฟ แอคล็อค” โดยจะต้องเสียเงิน จำนวน 300 บาท นอกจากนี้ยังพบ

บัญชีทวิตเตอร์ชื่อ “NINJANIN” เป็นบัญชีของ นายเนตรนภา หญิงสาวประเภทสองเช่นกัน มีผู้ติดตามบัญชีมากกว่า 1 แสนยูสเซอร์ มีการลงภาพวิดีโอและข้อความเนื้อหาลามกอนาจารเช่นเดียวกัน พร้อมข้อความเชิญชวนว่า หากใครสนใจชมคลิปวิดีโอเพิ่มเติม จะต้องเสียเงิน 399 บาท เพื่อรับชมคลิปวิดีโอแบบเต็มได้ที่กลุ่มไลน์ลับ ชื่อกลุ่ม “VIP Group N’kay @นินจานิน”

หลังตรวจสอบพบ เจ้าหน้าที่ได้แฝงตัวเข้าเป็นสมาชิกของกลุ่มทั้งสอง จนพบว่ามีคลิปลามกอนาจารที่ผู้ต้องหาทั้งสองได้ร่วมกันกระทำอนาจาร และมีเพศสัมพันธ์กับเด็กผู้ชาย อายุ 12 ปี วัยประถม จำนวน 4 คน เมื่อพิสูจน์ทราบตัวของเด็กชายทั้ง 4 คน จึงได้เชิญตัวเยาวชนทั้ง 4 คน เข้าสู่กระบวนการเยียวยาทางร่างกายและจิตใจ จากนั้นได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอาญาออกหมายจับในความผิดเดียวกัน รวม 9 ข้อหา ก่อนจะตามจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองคนได้ดังกล่าว

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาทั้งคู่ เบื้องต้นให้การตรงกันว่า มีอาชีพผลิตสื่อลามกอนาจาร ระหว่างผู้ต้องหากับชายทั่วไป เพื่อนำมาขายที่บัญชีทวิตเตอร์ โดย นายลักษณ์คะณา ทำมาแล้วประมาณ 3 ปี ส่วน นายเนตรนภา ทำมาแล้วประมาณ 1 ปี จนเมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ.2565 นายลักษณ์คะณา ได้ติดต่อเด็กผู้ชายวัยประถมในเชิงชู้สาว ผ่านทางบัญชีทวิตเตอร์ เพื่อชักชวนให้เด็กชวนเพื่อนวัยเดียวกันอีก 3 คน มาร่วมกันมีเพศสัมพันธ์กับ นายลักษณ์คะณา จากนั้นได้ชวน นายเนตรนภา มาผลิตสื่อในลักษณะเดียวกัน แล้วนำไปขายทางบัญชีทวิตเตอร์ดังกล่าว นำตัวผู้ต้องหาทั้งคู่ส่ง กก.2.บก.ปคม. ดำเนินคดีต่อไป.

คุณกำลังดู: ปคม. จับ 2 ดาวทวิตเตอร์ ล่อลวงเด็กชาย 4 คน มาร่วมวงสวิงกิ้งแล้วถ่ายคลิปขาย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด