"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" โดนแซะไม่เลิก พรั่งพรูความในใจ...หรือคิดผิดที่ไม่เปิดหน้าลูก?

หัวอกคนเป็นแม่ "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" โดนชาวเน็ตแซะไม่เลิก พรั่งพรูความในใจ...หรือคิดผิดที่ไม่เปิดหน้าลูก? ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจล้นหลาม

"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" โดนแซะไม่เลิก พรั่งพรูความในใจ...หรือคิดผิดที่ไม่เปิดหน้าลูก?

ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดคุยกันในหมู่แม่ๆ ทั้งบนโลกออฟไลน์และโลกออนไลน์ สำหรับหัวข้อ การเปิดเผยใบหน้าลูกน้อยวัยแบเบาะ ว่าควรหรือไม่ในยุคปัจจุบัน?? โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสื่อโซเชียลฯ

อีกทั้งล่าสุดทางด้านครอบครัวคนบันเทิงอย่างคู่สามีภรรยาบ้านดูวาล ที่ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดว่าจะไม่เปิดเผยหน้าของลูกชาย น้องไซอันบลู สกาย ดูวาล ตั้งแต่แรกคลอด ก็ได้รับฟีดแบคจากชาวเน็ตรายหนึ่งที่ส่งมาถึง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ผ่านทาง Direct Messages อินสตาแกรม @pantipa.a ซึ่งมีเนื้อหาในทำนอง "ขอบคุณนะคะ ที่ทำให้บาร์ที่คุณทำต่อลูกมันยิ่งสูงขึ้น เป็นคุณแม่ที่พร้อมมากๆ ทั้งๆ ที่มีลูกก็คงอยากอวดลูกอยากให้คนอื่นเห็นว่าลูกเรามันน่ารักแค่ไหน แต่เลือกไม่ทำ คุณแบบเก่งมากๆ เลย ขอให้โลกใบนี้ใจดีกับคุณและครอบครัวนะคะ สุดท้ายจะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ รัก"

โดยที่ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ได้ตอบกลับชาวเน็ตรายนี้ไปว่า "ท้อค่ะ เอาจริงตอนนี้เริ่มสับสนว่า หรือเราคิดผิด" 

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานในมุมของชาวเน็ตที่ทราบข่าว ต่างก็พร้อมใจกันแสดงความเห็นและให้กำลังใจสมาชิกครอบครัวดูวาลอย่างล้นหลาม จนส่งผลให้แฮชแท็ก  #ซัพพอร์ตปุ้มปุ้ยพรรณทิพา #supportปุ้มปุ้ยกวิน กลายเป็นหนึ่งในเทรนด์ฮอตบนโลกทวิตเตอร์ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" โดนแซะไม่เลิก พรั่งพรูความในใจ...หรือคิดผิดที่ไม่เปิดหน้าลูก?

คุณกำลังดู: "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" โดนแซะไม่เลิก พรั่งพรูความในใจ...หรือคิดผิดที่ไม่เปิดหน้าลูก?

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด