"ปุ้มปุ้ย" รวบยอดของขวัญ ซื้อรถคาเยนน์เซอร์ไพรส์ให้ "กวินท์"

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา รวบยอดของขวัญ ซื้อรถหรูเซอร์ไพรส์ กวินท์ ส่องเลขทะเบียนรถป้ายแดงสวย

"ปุ้มปุ้ย" รวบยอดของขวัญ ซื้อรถคาเยนน์เซอร์ไพรส์ให้ "กวินท์"

สุดยอดของความเป็นภรรยาจริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่ง อย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เรียกว่าขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องความสายเปย์สามีสุดที่รักอย่าง กวินท์ ดูวาล ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีลูกชายที่ต้องเลี้ยงอีกหนึ่ง แต่ ปุ้มปุ้ย ก็ยังทุ่มไม่อั้นให้สามี

ก็ไม่รู้ว่าจะไปสิ้นสุดที่ตรงไหนจริงๆ เพราะว่าล่าสุด ปุ้มปุ้ย ได้จัดหนักทุ่มซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้ กวินท์ เป็นการรวบยอดทั้งวาเลนไทน์ วันเกิด ครบรอบทีเดียวเลย โดยการซื้อรถหรู ปอร์เช่ คาเยนน์ คันละไม่ต่ำกว่า 8 ล้านบาทให้สามี พร้อมกับบอกว่าจะทำงานหาเงินมาอีก กับแฮชแท็กสุดปังของปุ้มปุ้ยว่า #ปุ้ยอดได้แต่ผู้ชายต้องอิ่ม 

พร้อมกับแคปชั่นที่เขียนไว้ว่า "ขอรวบของขวัญ วาเลนไทน์ วันเกิด ครบรอบทีเดียวเลยนะ ชั้นจะไปทำงานหาเงินมาอีกค่ะ รอชั้นหน่อยนะคะ ชอบบมั้ยที่รักรัก @gavind.ig #ปุ้ยอดได้แต่ผู้ชายต้องอิ่ม #สามีข้าต้องคาเยน"

และชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์กันเยอะมาก เช่น ซื้อเก่ง,สุดปังแม่,ปังไม่หยุด ยินดีด้วยยยยยย,สมมงมากค่ะ นายหญิง,ยินดีด้วยค่ะ ครอบครัวน่ารักจังค่ะ,สุดยอดแม่,ชอบความเปย์กันไปกันมาาาา,แม่เรามันปังง,น่ารักกกก,ที่สุดอะแม่,ชอบในความเปย์ ผช.ขอแม่,นัมเบอร์วันทุกเทศกาล กะแม่นี่ล่ะ

 

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ "ปุ้มปุ้ย" รวบยอดของขวัญ ซื้อรถคาเยนน์เซอร์ไพรส์ให้ "กวินท์"

คุณกำลังดู: "ปุ้มปุ้ย" รวบยอดของขวัญ ซื้อรถคาเยนน์เซอร์ไพรส์ให้ "กวินท์"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด