ปังเกินอายุ "เซ็นเดยา" นักแสดงวัยเพียง 26 ปี ถูกหลุยส์ วิตตองคว้าตัวแล้ว

"เซ็นเดยา มารี สตอร์เมอร์ โคลแมน" ได้รับการคัดเลือกให้เป็น House Ambassador คนล่าสุดของ Louis Vuitton

ปังเกินอายุ "เซ็นเดยา" นักแสดงวัยเพียง 26 ปี ถูกหลุยส์ วิตตองคว้าตัวแล้ว

เป็นเรื่องน่ายินดีและน่าทึ่งมากสำหรับนักแสดง และศิลปินนักร้องชาวอเมริกัน "เซ็นเดยา มารี สตอร์เมอร์ โคลแมน" เพราะล่าสุดในวัยเพียง 26 ปี เธอก็ได้รับการคัดเลือกให้เป็น House Ambassador คนล่าสุดของ Louis Vuitton 

โดยก่อนหน้านี้เซ็นเดยาได้ปรากฎตัวสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าเพราะเธอปรากฎตัวในงาน Paris Fashion Week Show ของ Louis Vuitton เมื่อเดือนมีนาคม จึงถือว่านี่คืออีกก้าวสำคัญสำหรับเธอ

สำหรับเซ็นเดยานั้นเธอเป็นนักแสดง และนักร้องหญิงชาวอเมริกัน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนางแบบเด็กและแดนเซอร์ กระทั่งเธอมีชื่อเสียงจากบท Rocky Blue ใน Shake It Up ซิตคอมช่องของ Disney Channel ในปีค.ศ. 2013 เซ็นเดยาก็ได้เข้าไปแข่งขันในรายการ Dancing with the Stars และเธอยังได้มีผลงานการพากย์เสียงในภาพยนตร์เรื่อง Super Buddies

ต่อมาในปี 2017 เธอมีผลงานการแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องThe Greatest Showman และภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง Spider-Man: Homecoming ในปีค.ศ. 2019 เซ็นเดยาแสดงในซีรีส์เรื่อง Euphoria ของทางช่อง HBO การแสดงของเธอทำให้ได้รับรางวัล Primetime Emmy Award สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (ซีรีส์) ทำให้เธอเป็นนักแสดงที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลนี้

นอกจากนั้นเธอยังมีผลงานด้านดนตรีในปรี 2011 เธอได้ออกซิงเกิ้ล Swag It Out และ Watch Me (ร่วมกับ เบลล่า ธอร์น (Bella Thorne)) และในปีต่อมาเซ็นเดยาก็ได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นศิลปินในค่าย Hollywood Records และได้ปล่อยซิงเกิลชื่อว่า Replay ซึ่งสามารถสามารถขึ้นไปถึงอันดับที่ 40 ในชาร์ต Billboard Hot 100 ของสหรัฐอเมริกา

คุณกำลังดู: ปังเกินอายุ "เซ็นเดยา" นักแสดงวัยเพียง 26 ปี ถูกหลุยส์ วิตตองคว้าตัวแล้ว

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด