ปิงปอง สะแกวัลย์ กลัวตาย สั่งเสียไว้แล้ว คนข้างหลังจะได้ไม่เดือดร้อน (คลิป)

ปิงปอง สะแกวัลย์ เผยพยายามลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่ดี รับใจหายที่เพื่อนในวัยเดียวกันเสียชีวิตไปหลายคน จนต้องกลับมาเตรียมตัวเองเผื่อสักวันต้องจากไป เพื่อที่คนข้างหลังจะไม่เดือดร้อน

ปิงปอง สะแกวัลย์ กลัวตาย สั่งเสียไว้แล้ว คนข้างหลังจะได้ไม่เดือดร้อน (คลิป)

เป็นนักแสดงสาวที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวมีชีวิตพลิกผันเจอมรสุมหลายอย่าง แต่ก็พยายามปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ จนกลับมาร่าเริงสดใสเหมือนเดิม ล่าสุด ปิงปอง ได้ให้สัมภาษณ์พร้อมอัปเดตชีวิตในตอนนี้กับ บันเทิงไทยรัฐ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่า

ตอนนี้มีละคร 2 เรื่องนะคะ คือเรื่อง ณ ขณะเหงา ทางช่อง ไทยพีบีเอส และเรื่อง วิญญาณแพศยา ทางช่อง 8 กำลังถ่ายทำอยู่ เรื่องสุขภาพตอนนี้แข็งแรงแล้ว กำลังลดความอ้วนอยู่ และเริ่มผอมลงแล้ว ถ้าเคยเจอเมื่อ 6 เดือนก่อนมีน้ำมีนวลกว่านี้อีก นี่พยายามทำ IF เพื่อสุขภาพที่ดีด้วย

ส่วนเรื่องความรัก ตอนนี้มีแบบไม่เป็นตัวเป็นตน วัยเราเราก็ไปเรื่อยๆ เพราะวัยนี้ถ้าแต่งงานคงไม่รอดแล้วแหละ ยากละ เพื่อนๆ ในยุค 90 ก็ยังอยู่ดีกินดีกันนะ แต่ก็น่าใจหายที่หลายๆ คนจากไปก่อนวัยอันควร เสียชีวิต ซึ่งก็ตกใจมาก

จากเหตุการณ์หลายๆ คนทำให้เรารู้สึกว่า เราต้องเตรียมตัวเหมือนกัน แต่ก็มีบอกเพื่อนๆ ไว้เลยว่า เราชอบสีอะไร ชอบกินอะไร เอารูปไหน คือความตายมันมาได้ทุกเมื่อจริงๆ แต่ว่าเราไม่ได้อยากตายนะ แต่มันหนีไม่พ้นจริงๆ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเตรียมตัวให้คนที่อยู่ข้างหลังไม่เดือดร้อน นอกจากงานแสดงแล้ว ปิงปองเผยว่า ก็ยังมีออกบูธขายของไปเรื่อยๆ เพราะเราก็สู้งานเหมือนกัน.

คุณกำลังดู: ปิงปอง สะแกวัลย์ กลัวตาย สั่งเสียไว้แล้ว คนข้างหลังจะได้ไม่เดือดร้อน (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด