ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ไลฟ์เล่าวันคุยสัญญา "ยูกิ" ยันไม่มีดีลลับพร้อมเผยแนวเพลงที่จะปั้น

ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เคลียร์ดราม่าเซ็นสัญญาค่ายไหทองคำ

ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ไลฟ์เล่าวันคุยสัญญา "ยูกิ" ยันไม่มีดีลลับพร้อมเผยแนวเพลงที่จะปั้น

ปลายสัปดาห์ที่ผ่าน ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้เซ็นสัญญาดึง ยูกิ เพ็ญผกา เข้ามาเป็นสมาชิกค่าย ไหทองคำ คนใหม่ ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ประจักษ์ชัยได้มาไลฟ์พูดถึงการเซ็นสัญญาครั้งนี้ และยืนยันว่าไม่มีดีลลับใดๆ 

โดยในไลฟ์ประจักษ์ชัย ได้เล่าว่า ผมกำลังลงพื้นที่ก็เห็นน้องมีข่าวมา ก็ติดตามน้องบ้าง แต่ไม่ได้ดูทุกคลิป ก็ชื่นชมตั้งแต่น้องไปรายการ Super 10 หมอลำฝังเพชร ไปรายการ ตี 10 ก็ติดต่อเพื่อนที่ทำรถแห่ เพราะน้องเคยขึ้นรถแห่ที่ชัยภูมิเลยประสานไปถึงพี่ๆ ที่ร่วมงาน ตอนแรกโทรไปไม่ติด เบอร์ที่ 2 โทรไป 5 ครั้ง ติดแต่ไม่รับ หลายสื่อก็ติดต่อไปแต่น้องก็เตรียมใจรับดราม่าเพราะลงกลางฤดูกาล จนสวดมนต์ชินบัญชร ว่าขอให้ได้ร่วมงานกัน และทางที่รถแห่บอกติดต่อได้แล้ว ก็ได้คุยกับคุณพ่อคุณแม่และน้องยูกิ ไม่มีดีลลับ ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว น้องเป็นหมอลำดัง ส่วนเราเป็นอินดี้ ทำลำไย ทำรถแห่ ทำคอนเสิร์ต แต่ผมไม่ได้ทำหมอลำ ผมทำศิลปินอินดี้ ผมทำแมส ร่วมงานกับค่ายใหญ่

และช่วงท้ายเขาก็พูดอีกว่า พอมาคุยกับพ่อแม่น้องยูกิ เบื้องต้นเลยประทับใจเบื้องต้น ไปได้มาดีล ปั่นหัวยุให้เขาแตกกัน "ไม่มีเจตนาไปรับรู้เรื่องของใคร จะเกลียดกัน ทะเลาะกัน ขัดข้องหมองใจ" และเผยว่าเมื่อวานจะเป็นครั้งสุดท้ายที่พูดเรื่องนี้ก่อนจะสรุปทิ้งท้ายเรื่องการทำงานว่า "น้องเป็นหมอลำ ผมก็จะปั้นน้องให้เป็นหมอลำ"   

สำหรับยูกิ เพ็ญผกา เป็นหมอลำลูกครึ่งญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูง โดยนอกจากงานกับวงหมอลำ เธอก็ร่วมทำเพลงกับศิลปินรุ่นพี่ จินตหรา พูนลาภ ในเพลง "ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง" และอีกหลายซิงเกิลด้วย โดยเราต้องมาติดตามว่าหลังจากนี้เธอจะถูกปั้นไปในทิศทางไหน 

อัลบั้มภาพ 58 ภาพ ของ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ไลฟ์เล่าวันคุยสัญญา "ยูกิ" ยันไม่มีดีลลับพร้อมเผยแนวเพลงที่จะปั้น

คุณกำลังดู: ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ไลฟ์เล่าวันคุยสัญญา "ยูกิ" ยันไม่มีดีลลับพร้อมเผยแนวเพลงที่จะปั้น

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด