ประวัติ "โบว์ เบญจวรรณ" นักแสดงลูกครึ่งมากฝีมือ ผู้ใช้ธรรมะนำทางชีวิต

เกิดอะไรขึ้นในความสัมพันธ์ 10 ปี สำหรับคู่ของ "โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์" กับแฟนหนุ่มนักแสดงฝีมือดี "ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล"

ประวัติ "โบว์ เบญจวรรณ" นักแสดงลูกครึ่งมากฝีมือ ผู้ใช้ธรรมะนำทางชีวิต

กระแสข่าวเลิกรากันของหลายๆ คู่คนบันเทิงดูจะทำให้โลกโซเชียล และชาวโซเชียลแทบไม่ได้หยุดพักหายใจ นั่นรวมไปถึงคู่รักล่าสุดที่ถูกจับตาว่าเกิดอะไรขึ้นในความสัมพันธ์ 10 ปี สำหรับคู่ของ "โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์" กับแฟนหนุ่มนักแสดงฝีมือดี "ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล" แบบนี้คงต้องรอให้ทั้งคู่ หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว

โบว์ เบญจวรรณ

สำหรับใครหลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าของนักแสดงหญิงโบว์ เบญจวรรณกันเป็นอย่างดีแต่อาจยังไม่ค่อยรู้จักถึงเรื่องราวของเธอมากนัก โบว์ เบญจวรรณเป็นนักแสดง นางแบบลูกครึ่งไทย-เยอรมันจบการศึกษาจาก Gymnasium Kusel ประเทศเยอรมัน ปัจจุบันอายุ 36 ปี

โบว์ เบญจวรรณ

โบว์เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบ เดินแบบ และเริ่มมีผลงานด้านการแสดงครั้งแรกกับภาพยนตร์เรื่องยังไงก็รัก และหลังจากนั้นเธอก็มีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างต่อเนื่องทั้งงานละคร และภาพยนตร์ ช่วงหลังเธอยังหันมาสนใจเรื่องธรรมะ และมักจะหาเวลาว่างไปปฏิบัติธรรมอย่างสม่ำเสมอ และเธอเองก็มีเป้าหมายของชีวิตที่มีความสงบ

คุณกำลังดู: ประวัติ "โบว์ เบญจวรรณ" นักแสดงลูกครึ่งมากฝีมือ ผู้ใช้ธรรมะนำทางชีวิต

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด