ประวัติ "เฌอเอม ชญาธนุส" นางแบบสาวอินเตอร์ ทัศนคติสุดปังจาก ม.รามคำแหง

ประวัติ "เฌอเอม ชญาธนุส" นางแบบสาวอินเตอร์ ทัศนคติสุดปังจาก ม.รามคำแหง

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มีดีที่ความคิดและทัศนคติเลยจริงๆ สำหรับ เฌอเอม ชญาธนุส นางแบบสาวสวยดีกรีอินเตอร์ ที่ไม่ได้มาพร้อมความสวยและสูงเพียงอย่างเดียว แต่เธอคนนี้เป็นคนที่คิดบวกและเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่ให้มีเป้าหมายและรักตัวเองอีกต่างหาก

เฌอเอม ชญาธนุสเฌอเอม ชญาธนุส

วันนี้ Sanook Campus เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จัก ประวัติ เฌอเอม ชญาธนุส นางแบบสาวหน้าโดดเด่นผู้มีความคิดและเป็นตัวอย่างที่ดีในการรักตัวเอง

เฌอเอม ชญาธนุสเฌอเอม ชญาธนุส

ประวัติ เฌอเอม ชญาธนุส

  • ฌอเอม มีชื่อจริงว่า ชญาธนุส ศรทัตต์
  • ส่วนสูง 180 เซนติเมตร
  • เธอมีเชื้อสายจีน (ไหหลำ)
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัย รามคำแหง
  • IG : cheraims

เฌอเอม มีปัญหาเรื่องรูปปากที่ผิดปกติแต่กำเนิด และยังเคยประสบอุบัติเหตุทำให้เสียฟันหน้าไปอย่างถาวรจึงทำให้เธอมีปัญหาการพูดไม่ชัดแต่เธอก็มีความคิดที่ว่า ถึงแม้ตัวของเธอจะเกิดมาด้วยข้อจำกัด แต่มันไม่ใช่ข้อจำกัดในความสามารถของตัวเอง ซึ่งทำให้เธอได้ใช้ความแตกต่างที่โดดเด่นของตัวเองเป็นประตูสู่นางแบบร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำและรันเวย์ระดับโลกมาแล้ว

นอกจากจะเป็นนางแบบแล้วเธอยังเรียกว่าเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ จากการใช้สื่อโซเชียลมีเดียในการเป็นแรงบันดาลใจ และแรงผลักดันให้กับคนรุ่นใหม่เดินตามความฝันที่มีเหมือนกับเธอ เพราะตัวของเธอเชื่อว่าถึงเราจะไม่เหมือนคนอื่น แต่การที่เราทำงานหนัก และมีโฟกัสที่ดีทั้งการใช้ชีวิต การวางแผน การตั้งเป้าหมาย ที่ดีแล้ว ยังไงทุกคนก็สามารถเดินตามและคว้าฝันที่ตัวเองวาดเอาไว้ได้อย่างสำเร็จ

และหลังจากบทบาทนางงามแล้ว ปัจจุบัน เฌอเอม นอกจากจะเป็นนางแบบแล้วเธอยังเป็น Public Speaker ที่กล้าออกมาพูดถึงเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ และต่างประเทศ ให้หลายๆ คนได้ตระหนักถึงสิ่งที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้อย่างตรงไปตรงมาและถูกจุดอีกด้วย โดยสิ่งที่เรียกว่าเป็นเหมือนจุดแข็งของเธอนั่นก็คือการที่เธอเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนในการเรียกร้องประชาธิปไตย และยังเป็นตัวแทนของพี่น้องกลุ่มชาติพันธุ์ให้มีพื้นที่และจุดยืนในสังคมประเทศไทยอีกด้วย

โดยชื่อของ เฌอเอม ชญาธนุส ได้ถูกพูดถึงอีกครั้งในการที่เธอเข้ามาประกวดบนเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 และเป็นตัวแทนจังหวัดลำพูน เพื่อเข้าสู่การชิงมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 อีกด้วย ซึ่งเธอก็เรียกว่าถูกแฟนๆ นางงามมองว่าเป็นตัวเต็งของการแข่งขัน และยังรวมไปถึงเธอยังได้ตำแหน่ง มิสแกรนด์ขวัญใจเชียงใหม่ 2023 มาแล้วด้วย

เฌอเอม ชญาธนุสเฌอเอม ชญาธนุส
เฌอเอม ชญาธนุสเฌอเอม ชญาธนุส
เฌอเอม ชญาธนุสเฌอเอม ชญาธนุส
เฌอเอม ชญาธนุสเฌอเอม ชญาธนุส

คุณกำลังดู: ประวัติ "เฌอเอม ชญาธนุส" นางแบบสาวอินเตอร์ ทัศนคติสุดปังจาก ม.รามคำแหง

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด