ประวัติ "หยาดทิพย์ ราชปาล" นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่สู่คุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังฮอต

ประวัติ "หยาดทิพย์ ราชปาล" นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่สู่คุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังฮอต

หยาดทิพย์ ราชปาล นักแสดงสาวสวยคมเบอร์ต้นของวงการ ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งสร้างครอบครัวกับสามีนักธุรกิจ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถของวงการบันเทิงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ หยาดทิพย์ ราชปาล ต้องบอกว่า หยาดทิพย์ เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบเป็นนักแสดงเด็กที่โดดเด่นมากด้วยใบหน้าที่คม ตาโต ขนตางอนยาว เรียกว่าออร่าความสวยฉายมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว จนหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหนูน้อยคนนี้คือนางเอกประดับวงการแน่นอน 

หากย้อนในวัยเด็กของ หยาดทิพย์ ราชปาล เกิดวันที่ 22 พฤศจิกายน 2529 เป็นบุตรคนเล็กของ คุณพ่อสุรินทร์ กับ นางชินพรรณ ราชปาล สำเร็จการศึกษาในระดับมัยธมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนอัญสัมชัญธนบุรี เคยศึกษาในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต ก่อนจะย้านไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จนจบปริญญาตรี 

ด้านผลงานในวงการบันเทิง หยาดทิพย์ เป็นนักแสดงเด็กที่เข้าวงการมาตั้งแต่ 6 ขวบ มีความโดดเด่นมากด้วยหน้าตาที่น่ารัก ผลงานเรื่องแรกของเธอเมื่อปี 2535 ออกอากาศทางช่อง 7 เรื่องภาพอาถรรพ์ แสดงเป็น ลูกสวาสดิ์ และในปี 2536 หยาดทิพย์ เล่นเรื่องผยอง โดยรับบทเป็น สวย นางเอกตอนเด็ก ซึ่งบทนางเอกตอนโตคือ กบ สุวนันท์ นั่นเอง ด้วยความสามารถด้านการแสดงของ หนูน้อยหยาดทิพย์ ในตอนนั้นส่งผลให้เธอมีละครเข้ามาอย่างต่อเนื่องในปีเดียวกันทั้ง นางทาส รับบทเป็นหนูแดง และ ศีรษะมาร รับบทเป็น ปี๋ ตอนเด็ก จากนั้นชื่อของ หยาดทิพย์ ก็โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2544 

ต่อมาในปี 2545 หยาดทิพย์ แจ้งเกิดในฐานะนางเอกเรื่องแรกในละครเรื่อง ไอ้ม้าเหล็ก ประกบคู่กับพระเอก เคน ธีรเดช ออกอากาศทางช่อง 3  ตามด้วยเรื่องรักสุดฟ้า ล่าสุดโลก, เลิฟสตรอว์เบอร์รี่, จันทร์ ฤ จะฉาย, วายร้ายยอดรัก, เรือนนารีสีชมพู, อมฤตาลัย, สุดรักสุดดวงใจ และอีกหลายเรื่องมีออกมาอย่างต่อเนื่องรวมแล้วกว่า 19 ปี ซึ่งในช่วง 5 ปีหลัง หยาดทิพย์ เปลี่ยนแนวทางการแสดงมารับบทเป็นนางร้ายซึ่งเธอก็ทำได้ดีจนเป็นที่ฮือฮามาก 

ด้านชีวิตรักของ หยาดทิพย์ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2564 มีภาพโมเมนต์ของ หยาดทิพย์ ที่ถูก รามา รัศมีรามา แฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ท่ามกลางเพื่อนพ้องเข้าร่วมแสดงความยินดี และในปลายเดือนกุมภาพันธ์ หยาดทิพย์ ประกาศเป็นคุณแม่ป้ายแดง และคลอดลูกสาว น้องเมย๋า ปัจจุบันเธอเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยและเซ็กซี่มากๆ 

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ ประวัติ "หยาดทิพย์ ราชปาล" นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่สู่คุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังฮอต

คุณกำลังดู: ประวัติ "หยาดทิพย์ ราชปาล" นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่สู่คุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังฮอต

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด