ประวัติ "ก๊อต จิรายุ" หนุ่มไทยเชื้อสายปาทานสุดเข้ม สายบู๊ จากมหาวิทยาลัยรังสิต

ประวัติ "ก๊อต จิรายุ" หนุ่มไทยเชื้อสายปาทานสุดเข้ม สายบู๊ จากมหาวิทยาลัยรังสิต

เป็นหนุ่มที่เรียกว่าเป็นนักแสดงสายบู๊จริงๆ สำหรับ ก๊อต จิรายุ ที่เรียกว่าเมื่อนึกถึงเขาแล้วนอกจากผลงานที่เรียกว่ามีคุณภาพแล้ว ก็ต้องนึกถึงคิวบู๊เท่ๆ ที่เขามักจะแสดงออกมาให้เราชมตลอดนั่นเอง และที่สำคัญ หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าเขาคนนี้เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ แพท ณปภา อีกด้วยนะ

ก๊อต จิรายุก๊อต จิรายุ

วันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ ก๊อต จิรายุ หนุ่มเชื้อสายปาทาน จากรั้วคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต คนนี้ให้มากขึ้น

ก๊อต จิรายุก๊อต จิรายุ

ประวัติ ก๊อต จิรายุ

  • ก๊อต มีชื่อจริงว่า จิรายุ ตันตระกูล
  • เกิดวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2532
  • เป็นชาวไทยเชื้อสายปาทาน
  • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนวัดราชบพิธ
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก
  • IG : godfather1632

ก๊อต จิรายุ เข้าวงการจากการประกวด ดิ ไอดอล โปรเจกต์ และนอกจากนี้ยังมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ แพท-ณปภา ตันตระกูล โดยเขามีเชื้อสายปาทาน หรือ ปากีสถาน นั่นเอง โดยเขาจบปริญญาตรีทางด้านบริหารธุรกิจ โดยได้ทุนความสามารถพิเศษด้านศิลปิน ซึ่งก่อนหน้านี้เขาศึกษาทางด้านนิเทศศาสตร์

โดยด้วยความที่ก็อต เป็นหนุ่มที่มากความสามารถและชื่นชอบความผาดโผนเขาจึงมักที่ได้รับบทบาทในแนวแอ็กชันอยู่บ่อยครั้งจนเรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของเขาเลยก็ว่าได้ โดยเขาเริ่มต้นจากการเป็นนักแสดงของสังกัดช่อง 3 ตั้งแต่ ปี 2553 - 2562 ก่อนที่จะผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งผลงานของเขาเรียกว่าสร้างรางวัลมาให้เขามาแล้ว ซึ่งรางวัลอันทรงเกียรติก็มีทั้ง นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากสุพรรณหงส์, ศิลปินต้นแบบ ผู้ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ไทย จากผลงานละคร บุพเพสันนิวาส ตลอดจน Asian television awards ครั้งที่ 23 สาขานักแสดงสมทบชายแห่งเอเชียยอดเยี่ยม จากผลงานละคร คมแฝก เลยด้วย

ก๊อต จิรายุก๊อต จิรายุ
ก๊อต จิรายุก๊อต จิรายุ
ก๊อต จิรายุก๊อต จิรายุ
ก๊อต จิรายุก๊อต จิรายุ

คุณกำลังดู: ประวัติ "ก๊อต จิรายุ" หนุ่มไทยเชื้อสายปาทานสุดเข้ม สายบู๊ จากมหาวิทยาลัยรังสิต

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด